Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất

July 27th, 2013   [ 19,776 views ] @   -  13 Comments

koreaThông thường mọi người hay nghĩ rằng cần phải học tốt ngữ pháp thì mới có thể giao tiếp tốt tiếng Hàn. Tuy nhiên cá nhân tôi lại cho rằng điều này chưa hẳn đúng. Bạn thử nghĩ xem một đứa trẻ hai tuổi ở Hàn Quốc, nó chưa hề được học ngữ pháp tiếng Hàn ở trường lớp nào nhưng nó lại có thể nói và giao tiếp tiếng Hàn rất tốt với bố mẹ, ông bà và mọi người. Vậy tại sao chúng ta lại không học theo cách của trẻ con? Ở đây tôi không nói là chúng ta không cần học ngữ pháp mà muốn mọi người hiểu rằng nếu để giao tiếp tốt tiếng Hàn thì chúng ta nên học một cách thực tế. Hãy liên tưởng những đồ vật, sự việc quanh bạn và chuyển chúng sang tiếng Hàn. Hãy tự đặt các câu hỏi liên quan đến 1 chủ đề nào đó,… cứ áp dụng liên tục như thế sẽ tạo ra thói quen và cách nghĩ như người Hàn Quốc. Lúc đó bạn sẽ nói tiếng Hàn như là người Hàn nói chứ ko phải là người Việt nói tiếng Hàn :D

 

Trên đây là một chia sẻ của cá nhân mình về cách học tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Có thể có rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả khác. Các bạn thấy hay có thể chia sẻ lên đây để nhiều người cùng học nhé.

Tiện đây giới thiệu với các bạn các video học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả ngữ pháp và các tình huống xảy ra trong thực tế. Mình nghĩ những video như thế này sẽ rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Link video: Học tiếng Hàn Quốc qua video

 

Đăng ký học tiếng Hàn Quốc

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm:

hoc tieng han giao tiep (478), tieng han giao tiep (147), tu vung tieng han giao tiep (82), hoc giao tiep tieng han (58), tu hoc tieng han giao tiep (54), Cach hoc tieng han nhanh nhat (50), cách học tiếng hàn quốc nhanh nhất (49), giao tiep tieng han (44), cach hoc tieng han quoc (43), tu hoc tieng han quoc giao tiep (43), cach hoc tieng han hieu qua nhat (41), tieng han quoc giao tiep (38), hoc tieng han giao tiep co ban (34), ngu phap tieng han nang cao (32), học tiếng hàn nhanh nhất (30)


 • culy haitraitim

  E nghĩ là rất hay..e cũng nghĩ như vậy,,, tại sao mình lại ko học nói trc khi học viết,,,

  • http://ngoainguphuongdong.com/ Ngoại Ngữ Phương Đông

   Đôi khi ko biết viết bạn vẫn có thể giao tiếp được. Hãy xem trẻ em nói được trước khi biết viết đấy! :). Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên tham gia 1 khóa học bạn ah.

   • culy haitraitim

    Cảm ơn chị nhiều..e muốn hỏi. Hồ sơ đăng ký khi nhâp học ntn ạ..1 khóa học mất bao lâu vậy chị

    • http://ngoainguphuongdong.com/ Ngoại Ngữ Phương Đông

     Bạn đến Nhà 2-C2 – Khu tập thể ĐHSP Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội để đăng ký khóa học nhé. Các bạn ở đó sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp với bạn.

     Cần thêm thông tin bạn có thể gọi 0988.787.186 hoặc 0974.995.431

 • culy haitraitim

  E muốn học,, nhưng mà hiện nay ko o vnam,,,e vẫn đang xem các trương trình day tiếng han trên youtube… Nhưng chỉ nhìn chữ ,thì mới dịch dc,,,còn nghe thì e lại ko hiểu

 • culy haitraitim

  E muốn hỏi .Địa chỉ trung tâm o đâu a

  • http://ngoainguphuongdong.com/ Ngoại Ngữ Phương Đông

   Địa chỉ ở đây: Nhà 2-C2 – Khu tập thể ĐHSP Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội.
   Hotline: (+84) 0974.995.431 / 0988.787.186
   Nếu bạn muốn có giáo viên hướng dẫn thì hãy đến trung tâm đăng ký khi về VN nhé.

 • hao seoul

  em muon hoc tieng han giao tiep sao kho vay chi em da tham khao tren mang nhung kho lam chi a

  • http://ngoainguphuongdong.com/ Ngoại Ngữ Phương Đông

   Nếu bạn chưa từng học ở đâu, chưa được ai hướng dẫn cách học thì thấy khó là phải rồi. Nếu có người quen hãy nhờ họ hướng dẫn cách tiếp cận tiếng Hàn như thế nào. Nếu ko bạn hãy đăng ký khóa học tiếng Hàn A1 cho người mới bắt đầu tại Ngoại Ngữ Phương Đông.

   Tiếng Hàn thực sự rất thú vị và không khó như bạn nghĩ đâu.

  • http://ngoainguphuongdong.com/ Ngoại Ngữ Phương Đông

   Bạn hãy xem ảnh này nhé. Học tiếng Hàn cũng như vậy đấy bạn ah.

 • Mong Mo Huyen Ao

  nhưng đặt câu hỏi thế nào

 • Dung

  Xin cho minh hoi, ben trung tam co mo lop nao ve giao tiep nhieu nhieu ko

  Minh hoc xong so cap roi, ngu phap co the biet nhung kha nang noi bi han che. Minh o Cau giay

 • khánh linh

  cho mình hỏi, mình muốn bắt đầu học tiếng hàn thì phải bắt đầu từ đâu? và học phí bao nhiêu tiên? có ca học nào từ 2h30 đến 4h30 chiều k ạ?


Liên hệ

Phuương Đông Language

NGOẠI NGỮ TIN HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Nhà 2-C2 - Khu tập thể ĐHSP Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội.
0974.995.431 / 0988.787.186