Học tiếng Anh qua video clips hiệu quả hơn nhiều so với học qua audio bởi vì tiếp xúc được với cảnh thật, người thật và quan trọng hơn là giúp cho ta thấy được cách đánh lưỡi, cách phát âm qua miệng của người nói trong video clips để tự sửa. Ngoại Ngữ Phương Đông tổng hợp các bài học tiếng Anh trực tuyến qua video giúp các học viên có thể học tại bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Cách làm bài thi môn tiếng Anh

Có nhiều cách làm bài trắc nghiệm, nhưng trong phạm vi bài viết này tôi sẽ trình bày một trình tự làm bài mà trong thời gian qua nhiều thí sinh đã áp dụng và thấy có hiệu quả:

1. Ghi số báo danh và mã đề trên phiếu trả lời theo đúng hướng dẫn của bộ. Ghi nhầm số báo danh hay mã đề sẽ gây nhiều thiệt thòi cho thí sinh.
2. Khi tô đen các ô trả lời, thí sinh nên dùng bút chì 2B tô đen theo vòng tròn từ ngoài vào trong. Đầu bút chì không nên gọt/chuốt quá nhọn.
3. Khi làm bài, thí sinh nên tập trung đọc từng câu và trả lời ngay trên đề. Câu nào còn nghi ngờ thì gạch bỏ những lựa chọn thấy rõ là sai, sẽ làm lại sau khi đọc bài lại lần hai. Những câu nào không hiểu thì bỏ qua để xem lại sau. Không dừng lại ở một câu quá lâu.
4. Sau khi làm xong một lượt, thí sinh xem các câu nghi ngờ trước vì đa số những câu dạng này thí sinh đã học qua nhưng do học chưa kỹ nên chỉ nhớ lờ mờ, nếu tập trung suy nghĩ có thể hiểu ra ngay. Thí sinh có thể dùng phương pháp loại suy để loại dần các yếu tố không phù hợp với yêu cầu của đề.
5. Trong 30 phút đầu chỉ nên làm trên đề để tránh bị phân tâm và tránh làm nát hoặc làm dơ phiếu trả lời. Khi còn nửa thời gian làm bài, thí sinh bắt đầu chuyển các câu trả lời từ đề sang phiếu trả lời một cách cẩn thận để tránh nhầm câu.
6. Ghi trả lời các câu đã hiểu xong, thí sinh tập trung xem lại các câu chưa tìm được câu trả lời. Câu nào bí quá cũng áp dụng phương pháp loại suy nêu trên để chọn một câu trả lời mà mình thích nhất.
7. Khi còn 10 phút hết giờ thi, thí sinh chuyển hết các câu còn lại sang phiếu trả lời. Nhớ là không bỏ sót câu trả lời của bất cứ câu hỏi nào.
8. Nên kiểm tra lại nhiều lần nếu còn thời gian. Làm như cách trên sẽ giúp thí sinh có thể biết mình làm chắc chắn được những câu nào và sẽ tự tin hơn khi làm tiếp bài thi. Xin chúc các thí sinh thành công trong kỳ thi.

Rate this post

Thư giãn một chút nhé bạn

Phần mềm đoán số mệnh của bạn qua ngày sinh. Hãy nhập thông tin ngày sinh của bạn và xem kết quả. Nhớ share lên Facebook cho bạn bè biết quẻ bói của bạn nhé!

Ngày sinh của bạn thực sự có ý nghĩa gì?

Nhập ngày sinh của bạn để kiểm tra

   

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

cách viết số báo danh môn anh

 
 
 
Các tin khác

Đăng ký học ngay hôm nay

(Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào)

Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau

Hotline: Cầu Giấy: 094.358.65.65 hoặc Thanh Xuân: 098.878.7186

Đăng ký ngay