Hot girl Hàn Quốc “buồn” vì Park Ji Sung

Hot girl Hàn Quốc “buồn” vì Park Ji Sung
4.99 (99.86%) 144 votes

Tiền vệ Park Ji Sung đang khiến cho hot girl Lee So Jung buồn lòng vì thành tích thi đấu nghèo nàn khiến QPR phải xuống hạng và cầu thủ này đang phân vân về ý định giải nghệ.

 

Quá xinh đẹp và gợi cảm khiến cho ước mơ trở thành giáo viên dạy địa lý của Lee So Jung không thành. Không thể trở thành giáo viên, Lee So Jung quyết định đi theo nghiệp người mẫu.
Lee-So-Jung-11
Sở hữu gương mặt xinh như hoa, chiều cao 1m 75, đôi gò bồng đào tràn đầy sức sống và vòng ba nảy nở không khó khi người đẹp sinh năm 1987 này lọt vào mắt xanh của các hãng thời trang nổi tiếng Hàn Quốc cũng như thế giới.
Ngoài sở thích trở thành giáo viên thì bóng đá cũng chiếm trọn tình yêu của Lee So Jung. Yêu thích Hàn Quốc và đặc biệt là tiền vệ Park Ji Sung khiến cho cô luôn mong chờ những trận có sự góp mặt của ngôi sao của QPR. Tuy nhiên, Park Ji Sung đã “phụ” lòng người đẹp khi không thể giúp QPR trụ lại ở Ngoại hạng Anh. Không chỉ có vậy, cựu cầu thủ của M.U cũng đang úp mở về việc giải nghệ khiến Lee So Jung lại càng buồn hơn.
Những hình ảnh gợi cảm của Lee So Jung
Lee-So-Jung-1
Lee-So-Jung-10
Lee-So-Jung-2
Lee-So-Jung-3
Lee-So-Jung-4
Lee-So-Jung-5
Lee-So-Jung-6
Lee-So-Jung-7
Lee-So-Jung-8
Lee-So-Jung-9
hot-girl-han-quoc-4
hot-girl-han-quoc-3

Từ khóa tìm kiếm:

hot girl han quoc, Lee Soo jung, lee soo jeong, hot girl han quoc bikini, Girl han quoc, hot girl han, girl han, Anh hot girl han quoc, girl han quoc goi cam, hot girl han quoc goi cam, lee soo-jeong-i, park ji sung o han quoc, anh girl han quoc goi cam, su jung lee, Anh cua Lee so jung

 
 
 
Các tin khác

Đăng ký học ngay hôm nay

(Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào)

Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau

Hotline: Cầu Giấy: 094.358.65.65 hoặc Thanh Xuân: 098.878.7186

Đăng ký ngay