Trang chủ » Chính sách

Chính sách

Cam kết cht lượng

Uy tín và hình ảnh của Công ty, cũng như sự tín nhiệm từ quý khách hàng luôn  là mối quan tâm hàng đầu của Ngoại Ngữ Phương Đông, do vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng cũng như hình ảnh của ty. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Để có thể giữ vững sự mối gắn kết với những khách hàng hiện tại và mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khác trong tương lai, chúng tôi xin cam kết thực hiện nghiệp vụ của mình với các điều sau:

  1. Tuyển dụng dịch thuật viên có kinh nghiệm và khả năng
  2. Dịch chính xác nội dung.
  3. Dịch và lấy dấu công chứng tư pháp theo yêu cầu.
  4. Giao trả tài liệu đúng thời gian quy định.
  5. Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  6. Bản dịch được trình đúng quy định.
  7. Phục vụ khách hàng tận tâm.

Quy đnh – Chính sách

Chính sách bo mt

Ngoại Ngữ Phương Đông cam kết không để lộ thông tin văn bản của khách hàng ra bên ngoài. Chúng tôi coi trọng tính bảo mật của tài liệu cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. Khi nhận tài liệu chúng tôi sẽ cất trữ bản gốc, tiến hành dịch thuật trên bản sao. Khi hoàn thành chúng tôi sẽ giao trả khách hàng cả bản gốc và bản dịch. Trong thời gian một tuần, chúng tôi sẽ hủy tất cả các tài liệu quý khách yêu cầu dịch, gồm cả bản cứng và mềm nếu như quý khách không có yêu cầu chỉnh sửa gì. Đồng thời, trong nội quy làm việc, yêu cầu các nhân viên:

  • Không mang tài liệu ra khỏi công ty chỉ khi tài liệu cần được công chứng và hoàn trả lại cho quý khách
  • Không liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.
  • Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

Tất cả các thông tin trong tài liệu dịch hoặc nội dụng phiên dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

Đăng ký nhận
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top