Trang chủ » Thông tin học bổng » Chương trình học bổng KEB cho Đại học Ngoại thương năm học 2013-2014

Chương trình học bổng KEB cho Đại học Ngoại thương năm học 2013-2014

Chương trình học bổng KEB cho Đại học Ngoại thương năm học 2013-2014

Chương trình học bổng KEB là chương trình học bổng của Ngân hàng Ngoại hối Hàn Quốc. Học bổng này cung cấp cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh những hỗ trợ tài chính thiết thực và nguồn động viên tinh thần lớn lao.

1. Mục tiêu của chương trình

Chương trình học bổng KEB nhằm hỗ trợ những sinh viên tuy có khó khăn về kinh tế nhưng vẫn vượt khó, đạt kết quả học tập tốt và những sinh viên đặc biệt xuất sắc tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội. Chương trình dành tặng 100 suất học bổng, trong đó 20 suất đang theo học hệ chính quy tại Khoa Quản trị Kinh doanh-Trường Đại học Ngoại thương và 80 suất dành cho sinh viên các trường Đại học khác. Để biết trường Đại học mà bạn đang theo học có chương trình học bổng này hay không, các bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường bạn theo học.

2. Giá trị học bổng cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 USD.

3. Đối tượng học bổng

Đối tượng cấp học bổng của chương trình là những sinh viên có khó khăn về kinh tế, đạt kết quả tốt trong học tập; sinh viên là con của người khuyết tật hay bản thân là người khuyết tật; những sinh viên đặc biệt xuất sắc tiêu biểu đang theo học hệ chính quy tại Khoa Quản trị Kinh doanh-Trường Đại học Ngoại thương.

4. Tiêu chí lựa chọn

Ứng viên của chương trình là những sinh viên đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

–  Là sinh viên đang theo học hệ chính quy tại Khoa Quản trị Kinh doanh, thuộc mọi chuyên ngành. Sinh viên năm cuối không thuộc đối tượng của chương trình học bổng này.

– Có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, hoặc là con của người khuyết tật, hoặc bản thân là người khuyết tật, hoặc là sinh viên tiêu biểu (có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện, các phong trào khác…)

–  Có thành tích học tập tốt: Điểm trung bình 7.0 trở lên (hoặc GPA 2,5 trở lên).

5. Hồ sơ cần nộp (02 bản)

–  Phong bì cỡ lớn đựng hồ sơ, ngoài bìa ghi rõ các tài liệu có trong hồ sơ.

–  Sơ yếu lý lịch ngắn gọn có dán ảnh và thư giới thiệu của 01 giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh (viết bằng tiếng Anh theo mẫu đính kèm).

–  Kết quả học tập của các năm.

–  Chứng chỉ ngoại ngữ, bằng khen, giấy khen về các thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện… (nếu có).

–  Giấy tờ chứng minh về tình hình kinh tế của bản thân hoặc gia đình (nếu có).

6. Thời hạn nhận hồ sơ

Các ứng viên gửi hồ sơ đến Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh (gặp cô Bạch Mai, số điện thoại 0988119206), tầng 2 nhà B, Trường Đại học Ngoại thương, trước ngày 15/092013.

Download mẫu sơ yếu lý lịch tại đây.

(Nguồn: http://qtkd.ftu.edu.vn)

2013-09-12

//Nguồn: Thông Tin Hàn Quốc//

5/5 - (15 bình chọn)
Đăng ký nhận
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top