Trang chủ » Đào tạo tiếng Trung hợp đồng cho các công ty

Đào tạo tiếng Trung hợp đồng cho các công ty

dao-to-tieng-trungCác Quý doanh nghiệp đang muốn bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp Trung cho cán bộ công nhân viên? Kĩ năng giao tiếp tiếng Trung là điều kiện tiên quyết để hội nhập thương mại quốc tế, không những thế còn là một trong những giá trị văn hóa nhân văn nhất mà mỗi doanh nghiệp đều muốn củng cố để cuộc sống cán bộ công nhân viên của mình trở nên hạnh phúc hơn. Các khóa học tiếng Trung doanh nghiệp được ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của môi trường doanh nghiệp. Tuy nhiên hạn chế của phần lớn những khóa học này là chi phí cao, mất nhiều thời gian, áp lực, nhàm chán, mà kết quả cuối cùng là học viên vẫn chưa thể nghe nói tiếng Trung thành thạo.

Là đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp với cam kết chuẩn đầu ra, Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông tự tin đem lại cho học viên – những người đang đi làm một môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp, sinh động, hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông đã được khẳng định bởi sự tin tưởng hợp tác của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Điểm khác biệt mà chúng tôi đem lại cho khách hàng chính là những khóa đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp được thiết kế chuyên biệt. Sử dụng dịch vụ đào tạo tiếng Trung theo hợp đồng công ty, Quý doanh nghiệp được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

Lợi ích khi học tiếng Trung cùng Ngoại Ngữ Phương Đông

  • Chủ động yêu cầu thiết kế giáo trình đào tạo tiếng Trung hợp đồng theo nhu cầu của doanh nghiệp mình.
  • Hỗ trợ tài chính doanh nghiệp với mức học phí thể hiện rõ thiện chí hợp tác.
  • Được giáo viên chăm sóc từ A đến Z, đảm bảo 100% học viên tiến bộ từng ngày.
  • Miễn phí chi phí bảo hành chất lượng khóa học tiếng Trung doanh nghiệp ( nghĩa là sau khi kết thúc khóa học, nếu các học viên có thắc mắc gì liên quan chuyên môn tiếng Trung sẽ đều được đội ngũ giáo viên tư vấn và hỗ trợ 24/24h).

Kính mong được cùng Quý doanh nghiệp hợp tác và phát triển vì một môi trường thương mại văn minh và hiện đại. Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên bước đường tạo dựng chỗ đứng của thương hiệu Việt trên trường quốc tế và tạo ra những giá trị vững bền cho cộng đồng xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ với Ngoại Ngữ Phương Đông

Địa chỉ: Nhà số 04 – dãy B4 Ngõ 201 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 098.878.7186 / 094.358.65.65

Scroll to Top