Trang chủ » Thông tin hữu ích » Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho các công ty

Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho các công ty

Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho các công ty
Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho các công ty
Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín cho các công ty

Hàn Quốc là một trong những nước Phương Đông có mối quan hệ khăng khít với Việt Nam. Mối quan hệ ấy được phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến giáo dục…. Các công ty, doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng mở rộng và hợp tác với Hàn Quốc. Để có được kết quả thuận lợi nhất, bộ phận nhân sự trong các công ty Việt Nam cần có chút hiểu biết về tiếng Hàn. Vì thế, các công ty Việt Nam đang ngày càng liên kết với các trung tâm tiếng Hàn uy tín để nhân viên công ty có thể học tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hàn cũng như muốn hợp tác với các công ty để đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên, Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao với nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

 

Đến với Phương Đông, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

 

  1. Đào tạo tiếng Hàn là một trong những khóa học ngoại ngữ có thế mạnh tại Ngoại ngữ Phương Đông
  2. Trung tâm có hình thức dạy tiếng Hàn theo hợp đồng và đã đào tạo rất thành công cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội và một số tỉnh khác.
  3. Theo một số liệu khảo sát ở trung tâm, 95% các học viên đều hài lòng và đánh giá cao về thiết kế bài giảng cũng như sự nhiệt tình của các giáo viên.

 

Phương Đông luôn nâng cao chất lượng

 

Nhằm mục tiêu phục vụ hơn nữa trong việc đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt là cho các doanh nghiệp. Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đã đẩy mạnh chất lượng phục vụ, nâng cao khóa học tiếng Hàn doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn và đa dạng hơn:

  1. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học lớn chuyên ngành tiếng Hàn trên cả nước, trong đó có cả du học sinh từ Hàn Quốc trở về.
  2. Trong chương trình học, Phương Đông còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhiều chương trình khuyến học như: tặng giáo trình, miễn phí giờ học vàng, giảm giá học phí tỉ lệ thuận với số lượng học viên của công ty,…
  3. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24h đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tư vấn, giải quyết, xử lý tình huống văn phong thương mại tiếng Hàn một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

Hiện nay, Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là một trong những cơ sở đang dẫn đầu Hà Nội về mức độ uy tín và chất lượng đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp.  Chắc hẳn Phương Đông sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm để đào tạo tiếng Hàn cho nguồn lực của công ty.

5/5 - (29 bình chọn)
Scroll to Top