Địa chỉ học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động

22/10/2013 12:26 6.208 Category: Thông tin hữu ích

Ngày 17-5-2016, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH và Bộ Lao động Việc làm Hàn Quốc đã ký lại biên bản khôi phục chính sách tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc.

Đây là một tin vui đối với người lao động Việt Nam muốn sang lao động tại Hàn Quốc. Lý do chính bắt nguồn từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao nguồn lao động của Việt Nam bởi khả năng thích nghi và đáp ứng nhanh kỹ năng công việc khiến họ trở thành nguồn nhân lực giá trị cao. Tuy nhiên để được làm việc hợp pháp tại Hàn Quốc thì người lao động cần có chứng chỉ KLPT theo chương trình EPS (cấp phép việc làm cho người lao động nước ngoài).

tieng-han-klpt

KLPT là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Viện ngôn ngữ Hàn Quốc, kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ chính.

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc nhưng chưa biết tiếng Hàn hoặc chưa đủ trình độ để thi lấy chứng chỉ này? Hãy liên hệ với Ngoại Ngữ Phương Đông – chúng tôi  có các khóa chuyên đào tạo tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc xuất khẩu lao động hoặc đi du học. Tại Phương Đông chúng tôi cam kết 90% học viên theo học khoá học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại trung tâm đều vượt qua kỳ sát hạch này với điểm số cao.

Ai nên tham gia khoá học này?

 • Người chưa biết gì về tiếng Hàn có nhu cầu đi lao động tại Hàn Quốc
 • Người đã biết tiếng Hàn nhưng chưa đủ trình độ đi thi hoặc muốn ôn luyện để tự tin đi thi
 • Người muốn đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc nhưng chưa có chứng chỉ KLPT

Học tiếng hàn xuất khẩu lao động Khoá học tiếng hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động

Lý do học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại Phương Đông

 • Đối với tiếng Hàn Phương Đông có thể khẳng định là trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Hàn. Tính đến nay chúng tôi đã đào tạo ra hàng chục ngàn học viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An,…) và có rất nhiều người đã thành công trên xứ sở Kim Chi đã theo học tại Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông.
 • Tại Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động với nhiều ca học linh hoạt: Sáng, chiều, tối để phù hợp với thời gian của học viên.
 • Chúng tôi luôn cam kết và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Với cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt mang lại sự tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái giúp người học có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên giảng dạy tại trung tâm nhiệt tình, cởi mở, thân thiện và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Vì vậy, luôn theo sát và tận tình chỉ bảo các học viên để nắm bắt kịp thời bài học.
 • Ngoài ra Trung tâm còn hỗ trợ sắp xếp chỗ ở cho học viên ở xa

Đội ngũ giảng viên, tư vấn trẻ trung, nhiệt tình Đội ngũ giảng viên, tư vấn trẻ trung, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ tối đa giúp học viên theo học đạt kết quả tốt nhất.

Bạn nhận được gì sau khoá học tiếng Hàn xuất khẩu lao động?

 • Sau khoá học viên nắm vững được hầu hết các từ vựng, mẫu câu thường gặp trong sinh hoạt thường ngày tại Hàn Quốc.
 • Nắm vững các từ vựng, các mẫu câu liên quan đến các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp,…
 • Trong quá trình học học viên còn được tham gia giải đáp các bộ đề thi KLPT của các năm gần đây nhất và tham khảo đề thi của các nước khác như Philippin, Indonesia, Myanmar, Malasia…. Kết thúc khóa học học viên tự tin bước vào kỳ thi EPS- Topik.

Thời lượng và học phí khoá học tiếng Hàn XKLĐ

Thời lượng: 300 tiết (45 phút/ tiết). Trong đó là học tất cả các ngày trong tuần.
Học phí trọn gói: 6.300.000 đồng 

Bao gồm:

 • Tất cả giáo trình học KLPT
 • Khóa học và tài liệu ôn thi
 • Thi thử miễn phí

Đăng ký khoá học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động.

Tên của bạn

Email

Điện thoại

Đăng ký tại cơ sở

Thời gian học

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Tags: , ,

Địa chỉ học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động
5 (99.48%) 115 votes

 

Có thể bạn quan tâm

  Xem thêm