Học biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc cùng Ngoại ngữ Phương Đông

16/08/2017 10:49 103 Category: Đào tạo

Hàn Quốc là một trong những trung tâm của vũ đài quốc tế, có vị thế đẹp đã mở ra nhiều cơ hội cho giao lưu giao thương với bạn bè khắp châu lục trong đó có Việt Nam. Hiện nay mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Việt – Hàn đặt ra nhiều vấn đề trong việc thông hiểu ngôn ngữ. Nắm bắt được tình hình hiện nay, biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc hiện đang là nhu cầu cao của học sinh, sinh viên mong muốn học tập để có cơ hội việc làm, hiểu biết về con người cũng như văn hóa truyền thống của xứ sở kim chi.

Học biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc cùng trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông được thành lập từ năm 2012, là đơn vị chuyên giảng dạy ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ đào tạo về ngoại ngữ với các khóa học: khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Anh, khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Đức… Đến nay, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đã trở thành địa điểm tin cậy của các học viên khi tham gia các khóa học chất lượng cao tại trung tâm.

tieng-han-hop-dong-min

Ngoại ngữ phương Đông là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành biên phiên dịch trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế

Học viên được trang bị, đào tạo:

Đến với trung tâm đào tạo biên phiên dịch tiếng Hàn tại Ngoại ngữ phương Đông, các bạn sẽ được trang bị, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc biên dịch và phiên dịch, cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho ngành nghề biên phiên dịch hiên nay như:

Kỹ năng dịch viếtKỹ năng dịch tài liệu các thứ tiếng
Kỹ năng nghe dịchKỹ năng phiên dịch
Kỹ năng biên phiên dịch các chuyên ngành khác nhauNhững phương pháp kỹ thuật học thuật ngôn ngữ…

Học viên sẽ có cơ hội:

Được tham gia thực hành biên dịch, phiên dịch trong các dự án mà Công ty dịch thuật phương Đông đang thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viện tại trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Dịch thuật Phương Đông

Sau khi ra trường sinh viên làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, hoặc hành nghề biên – phiên dịch tự do.

Nội dung khóa học:

Tại Phương Đông, đào tạo biên, phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội của chúng tôi đào tạo tất cả nhu cầu phiên dịch của bạn, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu:

Biên, phiên dịch tiếng Hàn hội thảo
Biên, phiên dịch tiếng Hàn cabin
Biên, phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp
Biên, phiên dịch tiếng Hàn đuổi…

Thời gian đào tạo khóa học: 12 – 16 tháng

Học phí: 16 triệu/khóa, học từ đầu

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn được cho mình khóa học biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Học biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc cùng Ngoại ngữ Phương Đông
5 (100%) 21 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm