Tiếng Đức nâng cao

Hiện nay, tiếng Đức ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến vì nền kinh tế Việt Nam.

Từ đó, chúng ta thấy rõ lợi ích của việc học tiếng Đức. Khi nói được tiếng Đức, bạn có cơ hội rất lớn để giao lưu, học hỏi và làm việc với những con người tân tiến nhất thế giới, mở ra nhiều cơ hội để phát triển bản thân và hòa mình vào bầu không khí toàn cầu.

Nhìn chung, tiếng Đức là ngôn ngữ chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam, do đó, việc dạy và học tiếng Đức chỉ diễn ra ở một số cơ sở đào tạo nhất định.

Tham gia khóa học tiếng Đức nâng cao tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông, bạn sẽ có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức một cách sáng tạo.

hoc-tieng-duc-nang-cao-min

Lý do bạn nên học tiếng Đức nâng cao tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông:

  • Giảng viên tiếng Đức tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông giàu kinh nghiệm – “Mỗi giảng viên là một chuyên gia ngôn ngữ”
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến – “Tiếng Đức từ tiềm thức”
  • Môi trường học năng động – “Tiếng Đức không dừng lại ở một ngôn ngữ”
  • Đội ngũ tư vấn am hiểu – “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
  • Cơ hội du học mở rộng – “Vươn tới thành công tại môi trường Đức”

Đối tượng tham gia khóa học:

Khóa học tiếng Đức nâng cao trình độ C dành cho người đã có kiến thức B2 muốn học chuyên sâu, nâng cao. Muốn sang Đức học cao học, trở thành thạc sỹ, xin học bổng du học:

Nội dung khóa học:

Tiếng Đức nâng cao C1 Tiếng Đức nâng cao C2
Có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết Có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.

Thông tin chi tiết khóa học:

Khóa học Thời gian học Học phí Chứng chỉ đạt được
Tiếng Đức nâng cao C1 Theo nhu cầu của học viên 9.000.000 Trình độ C1, C2
Tiếng Đức nâng cao C2 Theo nhu cầu của học viên 9.000.000
Hiểu được nỗi trăn trở của hàng ngàn học viên bao năm qua, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông tổ chức hàng loạt các khóa học tiếng Đức chất lượng cao, bao gồm các khóa học tiếng Đức sơ cấp; khóa học tiếng Đức trung cấp; khóa học tiếng Đức giao tiếp…

Ngoài ra, Ngoại ngữ Phương Đông còn đào tạo các khóa học ngoại ngữ khác như: khóa học tiếng Hàn; khóa học tiếng Nhật; khóa học tiếng Anh; khóa học tiếng Trung… trình độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ nhu cầu chinh phục ngôn ngữ yêu thích của mình.

Hãy liên hệ với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông để đăng ký các khóa học ngay từ bây giờ.

 

Scroll to Top