Trang chủ » Khóa học tiếng Đức tại Hà Nội » Tiếng Đức trung cấp B1

Tiếng Đức trung cấp B1

Bạn cần học tiếng Đức để đi du học, để có công việc ổn định hay chỉ cần biết tiếng Đức để thỏa mãn sức đam mê của mình về một ngoại ngữ mới. Dù bạn học Tiếng Đức với mục gì, bạn cũng phải trải qua chương trình đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Đức trung cấp B1 là giai đoạn tiếp theo sau khi bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức sơ cấp A1 và khóa học tiếng Đức sơ cấp A2.

Để đảm bảo sau khi học xong các khóa học tiếng Đức trung cấp B1 tại trung tâm bạn sẽ có vốn từ vựng tốt, ngữ pháp chắc chắn, nghe nói thành thạo. Với phương pháp dạy và học luôn đổi mới, giáo trình tiếng Đức mới và hiện đại nhất. Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông sẽ giúp các bạn làm chủ được ngoại ngữ tiếng Đức của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

hoc-tieng-duc-tai-ngoai-ngu-phuong-dong-min

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông luôn tự hào nắm giữ một đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức chất lượng bậc nhất hiện nay. Chương trình đào tạo theo chuẩn viện Goethe.

Đảm bảo thời lượng giảng dạy mỗi khóa học tiếng Đức trung cấp B1 đủ cho học viên năm bắt kiến thức không chỉ trong sách giáo khoa mà còn luyện được những bộ đề thi mới, nắm bắt được các mẹo luyện đề nhanh và hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết khóa học:

Chương trình học Khai giảng Học phí Giáo trình
Tiếng Đức B1.1 Tối 2,4,6 hoặc tối 3,5, chủ nhật 3.500.000 Studio D hoặc Tangram
Tiếng Đức B1.2 Tối 2,4,6 hoặc tối 3,5, chủ nhật 3.700.000 Studio D hoặc Tangram
Tiếng Đức siêu tốc B1 Tất cả các buổi sáng hoặc chiều hoặc tối 7.000.000 Studio D hoặc Tangram

Nội dung khóa học:

Chương trình tiếng Đức trung cấp B1 (B1= B1.1 và B1.2): Đây là trình độ tiếng Đức bắt buộc đối với các bạn đi du học, du học nghề. Trong khóa học này, học viên sẽ được luyện tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đảm bảo các bạn có vốn từ vựng, ngữ pháp chắc chắn. Nắm bắt được các thông tin, sự kiện mang tính chất thời sự về các chủ đề lĩnh vực thường có trong các đề thi B1 tiếng Đức theo khung Châu Âu. Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư, những phóng sự thông thường.

Ngoài ra, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông còn đào tạo các khóa học ngoại ngữ khác nhau như: khóa học tiếng Hàn; khóa học tiếng Nhật; khóa học tiếng Anh; khóa học tiếng Trung… trải qua chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Là trung tâm uy tín đã xây dựng thành công các khóa học tại nhà, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Ngoại ngữ Phương Đông để chinh phục ngôn ngữ yêu thích của mình.

Scroll to Top