Học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp cùng trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

17/07/2017 15:23 42 Category: Đào tạo

Trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ mọi lĩnh vực giữa 2 quốc gia Việt – Hàn cùng hàng loạt những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam những năm gần đây đã đẩy nguồn cầu trên thị trường lao động ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy mà tiếng Hàn đang ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình đối với nền kinh tế năng động đa quốc gia

Tiếng Hàn cho doanh nghiệp đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ quan trọng góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Để cạnh tranh, nâng cao vị thế và hòa nhập với nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp đều cần phải đào tạo một đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn, và ngoại ngữ luôn là một lợi thế, trong đó có tiếng Hàn. Đó là lý do mà tại sao các khóa học tiếng Hàn dành cho các doanh nghiệp đang dần được phổ biến rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

tieng-han-hop-dong-min

Học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp cùng trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đào tạo một đội ngũ nhân viên có tài năng, kiến thức và trình độ tiếng Hàn thành thạo, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông triển khai, đẩy mạnh đào tạo khóa học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ giảng viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đã và đang tạo được niềm tin tưởng của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại sao Quý doanh nghiệp nên lựa chọn Ngoại ngữ Phương Đông để đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp của mình?

  • Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng lớn nhất cả nước. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế bài giảng phù hợp với người đi làm, đặc biệt là trong môi trường công ty
  • Chúng tôi luôn cam kết và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu với nội dung chương trình học bám sát vào việc sử dụng các ngôn ngữ giao tiếp trong kinh doanh với người Hàn
  • Trong quá trình học, giảng viên sử dụng các phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu, có sự liên tưởng, giúp cho người học có thể học tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình mở khóa học tiếng Hàn dành cho các doanh nghiệp của trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông:

  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Kiểm tra trình độ
  • Khai giảng – Dạy thử
  • Ký hợp đồng và thanh toán
  • Đóng góp ý kiến

Với mong muốn đóng góp một phần cho sự phát triển của Quý công ty, doanh nghiệp, đào tạo một đội ngũ nhân lực chất lượng để nhanh chóng hòa nhập với nền kinh tế thị trường năng động hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác cùng Quý doanh nghiệp, công ty để mang lại lợi ích tối đa cho đôi bên.

Ngoại ngữ Phương Đông rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp, Quý công ty!


Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Địa chỉ: Số 09 dãy C3 - Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0243.224.2937

Học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp cùng trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông
5 (100%) 5 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm