Học tiếng Hàn ở trung tâm nào uy tín tại Hà Nội?

17/10/2016 19:14 233 Category: Thông tin hữu ích

Ngày nay, các công ty Hàn Quốc đang ngày càng hợp tác và đầu tư nhiều vào Việt Nam, vì vậy, học tiếng hàn đã trở thành xu thế chung của nước ta. Hàn Quốc được biết đến với cái tên thân thương thường gọi là xứ sở Kinchee, đây là một đất nước hiện đại, mang trong mình nhiều vẻ đẹp văn hóa truyền thống tiềm ẩn có từ lâu đời. Đây không chỉ là nơi thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân cho người đi xuất khẩu lao động, là điểm đến lý tưởng du học của nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới.

n

Học tiếng Hàn có trở thành một trở ngại lớn trong tình hình đất nước đang hội nhập hiện nay?  Câu trả lời là không, trên thực tế, chúng ta rất cần tiếng Hàn và tiếng Hàn lại là một ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới. Vậy, học tiếng hàn ở trung tâm nào uy tín tại Hà Nội? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm ngoại ngữ Phương Đông, là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng hàn tại Hà Nội.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng hàn tại Ngoại ngữ Phương Đông?

  • Phương Đông luôn phục vụ quý khách hàng với phương châm: Uy tín – chất lượng cao, là nơi chuyên đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, có nhiều khung giờ học khác nhau, nội dung biên học phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết với 6 năm trong ngành đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc. Cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại, mang đến sự tiện nghi và thoải mái, giúp cho học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
  • Phương Đông có đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn. Vì vậy, luôn chỉ bảo tận tình và theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, nhanh chóng sửa lỗi sai về ngữ pháp cho bạn, giúp bạn hiểu được bài dạy trong giờ học.
  •  Kết thúc các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có lượng kiến thức nhất định để tự tin giao tiếp với người bản xứ và bạn được cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học tại trung tâm.
https://ngoainguphuongdong.com/

Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Sau bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những quyết định tốt nhất để theo đuổi niềm đam mê của mình với tiếng Hàn. Ngoại ngữ Phương Đông hi vọng sẽ được tư vấn cho bạn một cách tốt nhất về các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm. Chúc bạn học tốt!

 

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Tags: ,

Học tiếng Hàn ở trung tâm nào uy tín tại Hà Nội?
5 (100%) 2 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm