Trang chủ » Học tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn Quốc

Tags: Khóa học tiếng Hàn, Chia sẻ kinh nghiệm, Xuất khẩu lao động, Từ vựng tiếng Hàn, Tài liệu tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu 2023

Giúp bạn biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Hàn và tiến hành được những chức năng ngôn ngữ cơ bản trong cuộc sống đời thường : giới thiệu bản thân, nói thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món…. Biết cách tư duy để tự học tiếng Hàn Quốc nâng cao. Được trang bị kiến thức về văn hóa con người Hàn Quốc. Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc khi đi du lịch.

Luyện thi tiếng Hàn TOPIK 1-6

Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Người muốn có chứng chỉ Topik để đi du học vào các trường cao đẳng hay Đại Học tại Hàn Quốc. Người muốn xin visa để sang Hàn làm việc hoặc ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Người xin cấp giấy tạm trú, kết hôn, chung sống tại Hàn Quốc (những người muốn lấy vợ/chồng Hàn Quốc)…

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội

Giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn một cách tự tin nhất. Hiểu biết thêm văn hóa Hàn Quốc, phát triển khả năng nghe và nói tiếng Hàn trôi chảy. Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn. Nâng cao năng lực giao tiếp cho người học.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Đạt trình độ Topik cấp 3, 4. Tự tin khi hướng dẫn về đời sống hàng ngày và có thể tiến hành chức năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết cho việc duy trì mối quan hệ và sử dụng các thiết bị công cộng đa dạng. Giúp học viên có nền tảng ngữ pháp tốt, vốn từ vựng trung cấp, phát triển tốt các kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng học cấp tốc

Dành cho các bạn có nhu cầu đi du học gấp, cần học nhanh để đi du lịch hoặc sang Hàn Quốc buôn bán hoặc tạo dựng công việc kinh doanh trong thời gian ngắn hạn, các bạn nên đăng ký khóa học tiếng Hàn cấp tốc này

Khóa học phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Nắm bắt được những kỹ năng phiên dịch cơ bản và nâng cao của tiếng Hàn. Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống và tư duy sáng tạo. Có một kho từ vựng phong phú, trở thành thông viên thành thạo.

Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em

Học ngôn ngữ từ bé là một điểm lợi thế giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và có thể sử dụng thông thạo. 6 tuổi được cho là độ tuổi rất phù hợp, bởi khi đó, mọi giác quan nghe nói của các bé có khả năng tiếp xúc rất nhanh. Đó cũng là lý do trẻ dễ bắt chước theo và sẽ học một ngôn ngữ mới nhanh hơn.

Lịch Học tiếng Hàn

Lịch học tất cả các khóa học tiếng Hàn tại Hà Nội của Ngoại Ngữ Phương Đông.

Scroll to Top