Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc – Cơ hội làm giàu hấp dẫn

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc – Cơ hội làm giàu hấp dẫn

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS là lựa chọn của đông đảo người lao động Việt Nam. Do sự thiếu hụt nguồn nhân lực, Chính phủ Hàn Quốc đã ký kết với 15 quốc gia bao gồm Việt Nam chương trình EPS.

Tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc với chương trình EPS, người lao động có cơ hội hưởng mức lương từ 1.200 – 1.500 USD hàng tháng với thời gian làm việc lên đến 4 năm 10 tháng. Với mức thu nhập của người lao động hiện nay ở Việt Nam, mức lương này là khá cao so với mặt bằng chung của người lao động.

xuat-jhau-lao-dong-han-quoc1-min

Chính vì vậy, học tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngay từ bây giờ được xem như chính là cơ hội làm giàu hấp dẫn đối với những người có ước mơ Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn EPS-TOPIK để xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Một trong 3 điều kiện quan trọng để xuất khẩu lao động Hàn Quốc  theo chương trình EPS là vượt qua kỳ thi tiếng Hàn EPS – TOPIK. Vậy kỳ thi này có gì đặc biệt? Học ở đâu để có kết quả tốt nhất?

EPS – TOPIK là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn dành cho người lao động nước ngoài muốn làm việc tại tại Hàn Quốc do Bộ lao động Hàn Quốc tổ chức. Bài thi EPS – TOPIK bao gồm các kỹ năng: Nghe, từ vựng, đọc, ngữ pháp và hội thoại.

Hiện tại, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn EPS – TOPIK uy tín hàng đầu tại Hà Nội với giáo trình của Bộ lao động – Thương binh và xã hội. Tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông, toàn bộ đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc.

Trong quá trình học tiếng Hàn EPS – TOPIK, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên để học cách phát âm như người bản địa và học hỏi tác phong làm việc của người Hàn. Việc học với giáo viên sẽ giúp học viên nhanh tiến bộ hơn ở kỹ năng nghe và nói.

Thông tin chi tiết khóa học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Phương Đông:

Giai đoạn 1 Giai đoạn 2
Thời lượng khóa học 120 giờ (2 tháng học liên tục) 100 giờ (2 tháng học liên tục)
Ca học Học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật Học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật
Học phí 3.900.000 đồng 3.900.000 đồng
Quà tặng Buổi cuối cùng học viên sẽ được tổ chức thi thử tiếng Hàn KLPT như thi thật.

Đặc biệt: COMBO GIẢM GÍA 1.500.000 đồng khi đăng ký cả 2 giai đoạn. Học phí 7.800.000 đồng giảm ngay chỉ còn 6.300.000 đồng/trọn gói khóa học từ khi chưa biết gì đến lúc ôn thi KLPT. Đồng thời bạn vẫn nhận được quà tặng hấp dẫn từ trung tâm.

Ngoài ra, khi học tiếng Hàn EPS – TOPIK tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông, học viên sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục cũng như cách làm hồ sơ để xuất khẩu lao động Hàn Quốc  theo chương trình EPS. Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Hàn, vui lòng liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất

5/5 - (18 bình chọn)
Scroll to Top