Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Khai giảng lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS-TOPIK

Khai giảng lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS-TOPIK

Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Mối quan hệ giữa hai nước láng giềng Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá, … do chính sách mở cửa của chính phủ Việt Nam. Hàn Quốc đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam do đó cần rất nhiều lao động trong các lĩnh vực kinh doanh thì một kỹ năng tiếng Hàn cơ bản là điều kiện tiên quyết cho những ai muốn tìm kiếm việc làm tại đất nước này.

Văn hóa Hàn Quốc được phổ biến rộng rãi qua các bộ phim truyền hình, các sản phẩm văn hóa khiến rất nhiều bạn trẻ nước ta chết mê chết mệt vì đất nước này và nhu cầu đi học tiếng Hàn ngày càng cao. Với những ai mong muốn được làm việc tại các Công ty Hàn Quốc hoặc đi du học Hàn Quốc thì chỉ cần đăng kí khóa học và luyện thi EPS-TOPIK hoặc đăng kí luyện thi EPS-TOPIK là đã có thể thực hiện được giấc mơ của mình

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK  uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

unnamed (2)

Ngoại ngữ Phương Đông thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK và mở các lớp luyện thi tiếng Hàn EPS-TOPIK cấp tốc theo các bộ đề thi EPS-TOPIK do Trung tâm biên soạn. Với mục đích mang đến cho Quý học viên những kiến thức để chinh phục ngôn ngữ Hàn đạt điểm cao cũng như cọ sát trong đề thi EPS-TOPIK trước khi thi EPS-TOPIK chính thức, thực hiện ước mơ sang Hàn Quốc lao động và làm việc.

Thời lượng và học phí

Giai đoạn 1 Giai đoạn 2
Thời lượng khóa học 120 giờ (2 tháng học liên tục) 100 giờ (2 tháng học liên tục)
Ca học Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật
Học phí 3.900.000 đồng 3.900.000 đồng
Quà tặng Buổi cuối cùng học viên sẽ được tổ chức thi thử tiếng Hàn EPS-TOPIK như thi thật.

Đặc biệt: COMBO GIẢM GÍA 1.500.000 đồng khi đăng ký cả 2 giai đoạn. Học phí 7.800.000 đồng giảm ngay chỉ còn 6.300.000 đồng/trọn gói học từ khi chưa biết gì đến lúc ôn thi EPS-TOPIK. Đồng thời bạn vẫn nhận được quà tặng:

  • Tặng ngay 1 bộ giáo trình tiếng Hàn học 02 giai đoạn trị giá 300.000 đồng
  • Tặng ngay 1 cuốn từ vựng ngữ pháp tiếng Hàn EPS – TOPIK trị giá 50.000 đồng
  • Tặng ngay 1 bộ đề ôn thi tiếng Hàn EPS-TOPIK trị giá 60.000 đồng
  • Tặng ngay 1 cuốn 60 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn và 1000 từ vựng tiếng Hàn trị giá 50.000 đồng

>>> Chi tiết khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK cho người đi xuất khẩu lao động

Yêu cầu bắt buộc đối với người học:

– Phải tập trung, quyết tâm, kiên trì, chịu khó và tập trung; nếu nghỉ quá 2 buổi trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về bài học của học viên. Nếu quá 5 buổi trung tâm sẽ kiểm tra lại năng lực của học viên đó

– Đặt mục tiêu: ĐÃ HỌC LÀ PHẢI ĐẬU

Bạn có nhu cầu theo học khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK – xuất khẩu lao động, hãy nhanh tay liên hệ với phòng tuyển sinh của trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Hàn ngay từ bây giờ.

5/5 - (12 bình chọn)
Scroll to Top