Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động

tiếng Hàn.

Trong những năm gần đây, só lượng người lao động Việt Nam sang Hàn Quốc ngày một tăng

Đây là khóa học tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo chương trình EPS (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài) được Ngoại Ngữ Phương Đông xây dựng bài bản và đào tạo thành công cho nhiều lao động Việt Nam nhiều năm nay.

Lý do bạn phải thi KLPT

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển ở Châu Á, đây là một quốc gia có điểm đến của rất nhiều người lao động trên khắp các nước, trong đó có Việt Nam. Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Việt Nam sang Hàn Quốc đang được người lao động nước ta quan tâm. Với nhiều chính sách mới trong luật Lao động thì đất nước Hàn Quốc đã yêu cầu người lao động ngoại quốc đến Hàn Quốc cần có một năng lực tiếng Hàn nhất định, nhằm phục vụ cho việc sinh sống và làm việc trên đất nước họ.

Đối với người xuất khẩu lao động, chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và được ưu tiên sử dụng nhiều nhất chính là KLPT hoặc bài thi TOPIK-EPS. Tuy nhiên, đa phần người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc đều bị hạn chế lớn về ngôn ngữ của người bản xứ, đặc biệt là ngôn ngữ nói. Chính vì lý do đó, hôm nay, trung tâm tiếng Hàn Phương Đông xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động.

 

Lý do bạn chọn Phương Đông?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn Quốc với các nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau, theo từng cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Hiện tại, chúng tôi liên tục mở các lớp tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3; tiếng Hàn Trung cấp B1, B2; tiếng Hàn nâng cao; tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn Topik, tiếng Hàn cấp tốc…Mỗi khóa học là một sự đầu tư nghiên cứu tâm huyết của đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn Phương Đông để đem đến bài giảng chất lượng nhất với phương pháp tốt nhất tới học viên.

Ngoại ngữ Phương Đông - Trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại hà nội

Ngoại ngữ Phương Đông – Trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại hà nội

Đối tượng học viên tham gia khóa học này?

 • Đây là khóa học bắt đầu với trình độ tiếng Hàn sơ cấp nên dành cho những ai chưa biết gì về tiếng Hàn và học để đi xuất khẩu lao động.
 • Dành cho người tiếp tục nâng cao lên đến trình độ trung, cao cấp tùy theo khả năng của người học.
 • Mục đích cuối cùng của người học đó là đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

 

Nội dung của khóa học

 • Trong chương trình học, học viên được học cuốn sách giáo trình tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động. Đây là cuốn sách cung cấp đầy đủ nhất những kiến thức và nền tảng cơ bản nhất của tiếng Hàn. Trong mỗi bài học của cuốn giáo trình này, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kĩ năng nghe, kĩ năng nói, kĩ năng đọc, kĩ năng viết, và phần đọc thêm tìm hiểu về văn hóa. Kết thúc mỗi bài học đều có tóm tắt từ mới xuất hiện trong bài.
 •  Bên cạnh đó là tài liệu học tập do giáo viên biên soạn.
 • Trong chương trình học, học viên sẽ được học và thực hành 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, trong đó tập trung vận dụng 2 kỹ năng quan trọng nhất và thông dụng nhất cho người xuất khẩu lao động là Nghe- hiểu và Đọc- hiểu.

 

hoc-tieng-han-KLPT

Thời lượng và học phí

 • Đặc biệt: COMBO GIẢM GÍA 1.500.000 đồng khi đăng ký cả 2 giai đoạn. Học phí 7.800.000 đồng giảm ngay chỉ còn 6.300.000 đồng/trọn gói từ chưa biết gì đến lúc ôn thi KLPT. Đồng thời bạn vẫn nhận được quà tặng:
 • Tặng ngay 1 bộ giáo trình tiếng Hàn học 02 giai đoạn trị giá 300.000 đồng
 • Tặng ngay 1 cuốn từ vựng ngữ pháp tiếng Hàn EPS – TOPIK trị giá 50.000 đồng
 • Tặng ngay 1 bộ đề ôn thi tiếng Hàn KLPT trị giá 60.000 đồng
 • Tặng ngay 1 cuốn 60 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn và 1000 từ vựng tiếng Hàn trị giá 50.000 đồng

Bạn nhận được gì sau khóa học này

 • Sau khóa học, học viên sẽ vận dụng tốt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, trong đó kỹ năng quan trọng nhất và thông dụng nhất cho người thi KLPT là Nghe- hiểu và Đọc- hiểu.
 • Làm quen, kết bạn và giao lưu với những người cùng đi xuất khẩu lao động. Để từ đó có thể rèn luyện kỹ năng nói một cách thành thạo hơn.
 • Nghe những chia sẻ, những câu chuyện về kinh nghiệm của những người đi xuất khẩu lao động trước đã về nước.
 • Luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động (KLPT hoặc TOPIK-EPS).
 • Ngoài ra, trong quá trình học, trung tâm tiếng Hàn còn hỗ trợ cho học viên làm hồ sơ lao động và hỗ trợ tìm nhà trọ cho học sinh ở xa.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

trung-tam-tieng-han-phuong-dong-9
 • Hỗ trợ học viên làm hồ sơ lao động
 • Hỗ trợ học viên ở xa tìm nơi trọ để yên tâm học tập
Khóa học tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động
5 (99.07%) 214 votes

Hotline:Cầu Giấy: 094.358.65.65 Thanh Xuân: 098.878.7186

Tên của bạn

Email

Điện thoại

Đăng ký tại cơ sở

Thời gian học

Giai đoạn 1Giai đoạn 2
Thời lượng khóa học120 giờ (2 tháng học liên tục)100 giờ (2 tháng học liên tục)
Ca họcHọc liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhậtHọc liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật
Nội dungHọc quyển 1 EPS-TOPIKHọc quyển 2 EPS-TOPIK và bộ đề ôn thi tiếng Hàn KLPT
Học phí3.900.000 đồng3.900.000 đồng
Quà tặngBuổi cuối cùng học viên sẽ được tổ chức thi thử tiếng Hàn KLPT như thi thật.