Trang chủ » Thông tin hữu ích » Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất

Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất

Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất

Trong những năm trở lại đây, tiếng nhật đang là ngôn ngữ có chỗ đứng ở nước ta. Tiếng nhật không khó nhưng làm sao để có thể học tốt tiếng nhật thì đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhiều người đã đưa ra được những phương pháp và mẹo học riêng cho mình, để làm sao có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì lý do đó, hôm nay, Ngoại ngữ Phương Đông xin giới thiệu đến bạn Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất.

Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất
                                                         Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất

Học tiếng nhật bằng thị giác

– Học tiếng nhật bằng thị giác là cách học rất hay và thú vị. Hãy vẽ ra một bức tranh mô tả từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Sau đó hãy tưởng tượng ra những hình ảnh các từ mới mà bạn đã học.

– Khi học, bạn nên kết hợp học tiếng nhật qua mạng internet như xem phim hoạt hình, xem video hướng dẫn dạy học tiếng nhật. Hãy sử dụng thẻ Flashcard để học từ mới, chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Học tiếng nhật bằng thính giác

– Học tiếng nhật bằng thính giác cũng là một trong những mẹo học hay. Khi học từ vựng, bạn nên ghép các từ với nhau để tạo thành một bài hát, sau đó du dương theo giai điệu thật nhiều lần. Nên ghi âm và mở ra nghe lại nhiều lần. Bạn có thể nghe bất cứ lúc nào kể cả lúc bạn đi tắm, tập thể dục, đi bộ hay đợi xe bus…

Kết quả hình ảnh cho Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất

– Ngoài ra, bạn nên học tiếng nhật qua các file audio để nghe tiếng tiếng nhật một cách chuẩn nhất. Hãy giành 30 phút mỗi ngày để luyện nghe, hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Học tiếng nhật bằng xúc giác

– Qua các buôi thực hành trên lớp, bạn có thể học tiếng nhật bằng cách trau dồi và nói chuyện thường xuyên bằng tiếng Hàn. Đặc biệt, bạn sẽ giao tiếp tiếng nhật tốt nếu bạn được trau dồi thường xuyên với người bản xứ.

– Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các đồ vật để ghi nhớ từ vựng, lưu ý là những đồ vật đó phải thật gần gũi và đồng nghĩa với từ vựng.

Học tiếng nhật theo kiểu vận động

Mẹo học này được áp dụng với những bạn thích vận động thường xuyên và không thích ngồi một chỗ. Những kiểu vận động kết hợp vừa đi lại vừa học sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách rất hiệu quả.

Trên đây là những Mẹo học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất mà Ngoại ngữ Phương Đông chia sẻ đến bạn với hi vọng rằng, bạn có thể kết hợp 4 mẹo trên để đạt được kết quả tốt nhất. Hiện nay, Phương Đông liên tục khai giảng các khóa học tiếng nhật. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

5/5 - (16 bình chọn)
Scroll to Top