Một số chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc không khó

27/04/2016 21:09 166 Category: Thông tin hữu ích
Một số chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc không khó

Một số chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc không khó

Học tiếng Hàn Quốc cũng là một môn khoa học, bởi lẽ nó là cả một quá trình tích lũy được sau những lần nghiên cứu và học hỏi. Qúa trình ấy có lúc gian nan, thử thách, nhưng không vì thế mà chán nản. Càng vấp ngã nhiều lần thì càng nhanh vững bước đi. Sau đây mình xin chia sẽ cho các bạn một số kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc mà mình đã tích lũy được khi tham gia các khóa học tại Trung tâm tâm ngoại ngữ Phương Đông và các lớp học tiếng Hàn.

Đối với các môn học khác nói chung và tiếng Hàn nói riêng, điều quan trọng khi bắt đầu học đó là cần có phương pháp học hay và cách học hiệu quả. Đây là hai nhân tố quyết định đến sự thành công của bạn.

1) Bạn hãy luôn đặt trong đầu câu trả lời học tiếng hàn không khó

bởi lẽ khi bạn nghĩ nó khó sẽ khiến cho tâm trạng của mình không thoải mái, gây áp lực khi học. Nếu bạn học tại trung tâm tiếng Hàn hay là lớp học tiếng Hàn thì phải đi học đúng giờ. Chính những phút đầu giờ là những phút học vui và bổ ích nhất. Giáo viên ôn lại bài cũ, chữa bài và hỏi những câu hỏi liên quan đến phần mình đã học, từ đó giúp củng cố thêm kiến thức và hoàn thiện bài hơn.

2) Một điều rất quan trọng khi học tiếng Hàn là chăm học bài và làm bài tập đầy đủ

Điều này chắc chắn ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được. Nhiều khi công việc bận rộn,vừa đi làm, vừa tranh thủ đi học thêm, thế nên về đến nhà không còn thời gian và tâm trí để mở sách ra tiếp tục học. Tuy vậy, bạn hãy cố gắng giành chút thời gian để củng cố kiến thức đã học và làm thật nhiều bài tập cho dù đúng hay sai. Điều đó tạo thói quen học tiếng Hàn mỗi ngày cho bạn.

Ngữ pháp tiếng Hàn ngược với ngữ pháp tiếng Việt, vì vậy đây cũng là một khó khăn mà các bạn học tiếng Hàn gặp phải. Khi học ngữ pháp tiếng Hàn, các bạn nên cố gắng ghi nhớ ngữ pháp bằng cách đặt thật nhiều ví dụ minh họa, lấy những ví dụ đơn giản thôi, dễ hiểu.

3) Nói thật nhiều khi học tiếng Hàn

Đây là một cách hay để bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng Hàn được. Thời gian đầu, có thể bạn nói sai, nhưng sau nhiều lần, bạn sẽ rút được kinh nghiệm và dần dần tìm được lỗi sai trong đó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tự tin khi nói tiếng Hàn. Bởi lẽ, có nhiều bạn rất muốn nói nhưng không nghĩ được câu gì để nói, cũng có một số bạn không tự tin với câu mà bạn định nói, một phần nữa là không không biết sắp xếp từ vựng theo trật tự như thế nào cho đúng. Lúc đầu có thể bạn sẽ ngại và ấp úng, nhưng dần dần sẽ thành thói quen. Bạn cố gắng giao tiếp nhiều với người bản xứ, vì như vậy sẽ rèn được kỹ năng nói cực kỳ hiệu quả.

4) Hãy thay đổi thói quen và tư duy

Bởi vì chúng ta là người Việt, luôn có thói quen suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Việt. Bây giờ học tiếng Hàn rồi thì bạn hãy tư duy và nói tiếng Hàn xem sao. Hãy bắt đầu bằng những từ vựng đơn giản, sau đó là các cụm từ và nói thành câu. Cách học này sẽ rất đơn giản và hiệu quả.

Bạn hãy thay đổi thói quen và tư duy để học tiếng hàn một cách hiệu quả hơn

Bạn hãy thay đổi thói quen và tư duy để học tiếng hàn một cách hiệu quả hơn

Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc mà mình tích lũy được, hy vọng các bạn sẽ thành công trong việc học tiếng HànNếu bạn băn khoăn mình chưa biết gì tiếng Hàn thì học như thế nào? Để học tiếng Hàn bạn có thể tự học từ đầu bằng cách xem các bài học tiếng Hàn Quốc online . Tuy nhiên trên mạng có rất nhiều tài liệu học tiếng Hàn và bạn thực sự không biết phải bắt đầu như thế nào. Vậy để có được những kiến thức cơ bản nhất trước khi tự học thì bạn nên tham gia ít nhất một khóa học tiếng Hàn cơ bản dành cho người bắt đầu. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu  tại Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông.

 

 

 

 

 

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Tags:

Một số chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc không khó
3 (60%) 2 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm