Trang chủ » Thông tin tiếng Nhật » Ngoại ngữ Phương Đông – địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng cao tại Hà Nội

Ngoại ngữ Phương Đông – địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng cao tại Hà Nội

Như các bạn đã biết tầm quan trọng của tiếng Nhật đối với Việt Nam trong việc hội nhập kinh tế , nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh như hiện nay. Biết tiếng Nhật, giỏi tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có một ưu thế vượt trội hơn những nước khác trong khu vực như Lào, Campuchia,..
Nhật Bản là nước có nền kinh tế gần như phát triển nhất thế giới với trình độ khoa học kỹ thật phát triển vượt bậc. Vậy nên tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất, là chìa khóa để mở của thế giới mới với nhiều cơ hội học tập việc làm trong môi trường quốc tế với mức lương cao. Có thể nói, trong nhiều thứ tiếng, tiếng Nhật đã chinh phục tuyệt đối
Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều Trung tâm tiếng Nhật nhưng trung tâm giảng dạy thực sự chất lượng và có uy tín thì rất ít.
Được điều hành và quản lý có hệ thống, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là một trong số ít các trung tâm dạy tiếng Nhật với phương châm: đào tạo theo yêu cầu của học viên, tiết kiệm thời gian cho học viên, đảm bảo phát huy năng lực tốt nhất của học viên, tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất…

hoc-tieng-nhat-chat-luong-cao-cung-ngoai-ngu-phuong-dong-min
Với đội ngũ giáo viên người Nhật đông đảo, giáo viên người Việt đã từng du học tại Nhật Bản nhiệt tình và có kinh nghiệm, cơ sở vật chất – thiết bị giáo dục hiện đại, giáo trình biên soạn bài bản, có hệ thống và phương pháp giảng dạy mới, các hoạt động ngoại khoá phong phú, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đảm bảo mang lại hiệu quả học tiếng Nhật tốt nhất cho các bạn thuộc mọi trình độ trong thời gian ngắn nhất.
Hiện tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đang triển khai nhiều khoá học tiếng Nhật, trong đó nổi bật là:

  • Khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
  • Khóa học tiếng Nhật trung cấp
  • Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc
  • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp
  • Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em
  • Luyện thi tiếng Nhật N4
  • Luyện thi tiếng Nhật N3
  • Luyện thi tiếng Nhật N2
  • Luyện thi tiếng Nhật N1…

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông còn áp dụng mô hình lớp học nhỏ gọn, bởi vậy trong mỗi giờ học mình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên. Bên cạnh đó, các thầy cô còn đưa ra những mẹo và phương pháp để học hiệu quả nhất giúp mình tiếp cận với những bài mới một cách dễ dàng hơn.
Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông liên tục khai giảng, nhanh tay liên hệ với trung tâm để được tư vấn, xác nhận trình độ miễn phí và lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bạn! Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!

5/5 - (16 bình chọn)
Scroll to Top