Trang chủ » Thông tin hữu ích » Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

Toàn cầu hóa là xu thế phát triển chung của toàn thế giới. Trong quá trình đó thì việc học ngoại ngữ là điều tất nhiên và rất cần thiết cho mọi người, Vì vậy, chúng ta nên chọn một ngoại ngữ nào để học đây?

Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?
Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

Đầu tiên, việc chọn học một ngoại ngữ cần căn cứ vào nhu cầu, sở thích cũng như nguyện vọng của một cá nhân nào đó. Tuy nhiên, việc tư vấn cho bất kỳ một ai đó học ngoại ngữ hay không cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

  1. Học tiếng hàn nhằm phù hợp với xu thế của thế giới hiện nay: Trào lưu Hàn Quốc đang thịnh hành, có khoảng 3000 doanh nghiệp lớn – nhỏ của Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam, có khoảng 100 000 người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì vậy, tiếng Hàn đã trở thành ngôn ngữ thông dụng ở nước ta.
  2. Học tiếng hàn sẽ mở ra cơ hội hợp tác với người Hàn Quốc: Với số lượng lớn các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội thu hút đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc khi bạn biết tiếng Hàn.
  3. Học tiếng hàn giúp bạn dễ dàng xin được một công việc tốt trong công ty Hàn Quốc: Hàn Quốc đang là một trong những nhà đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng xin việc tại các công ty Hàn Quốc, đặc biệt là người có chuyên môn lại biết thêm tiếng Hàn đang rất hiếm.
  4. Học tiếng hàn sẽ mang đến cho bạn thu nhập cao: Hiện tại, thu nhập của người biết tiếng hàn cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày, cao hơn khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn khởi điểm tại các công ty Hàn Quốc đạt khoảng 300-400 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 600-800 USD/ tháng.
  5. Tiếng Hàn là ngôn ngữ dễ học, đặt biệt với người Việt: Do có thể đánh vần và ghép vần như tiếng Việt, nên bạn có thể học bảng chữ cái, đọc, chép, ghép hoàn thiện trong vòng 2 ngày. Tiếng Hàn có âm giống từ Hán Việt, rất dễ học, vì vậy, chỉ cần học 1 năm là bạn hoàn toàn có thể giao tiếp đầy đủ với người Hàn Quốc trôi chảy.
  6. Chi phí học tiếng hàn rẻ hơn so với ngôn ngữ khác: Chỉ cần 1 năm để tham gia các khóa học tiếng Hàn là bạn đã hoàn thành đầy đủ kiến thức mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Kết quả hình ảnh cho Tại sao nên học tiếng hàn mà không phải là một ngoại ngữ khác?

Ngày nay, quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển toàn diện và mở rộng vì vậy, bạn nên học tiếng hàn để nâng cao năng lực của mình cũng như hợp tác toàn diện với người Hàn. Để học tiếng hàn, bạn nên tìm đến một địa chỉ học tiếng hàn uy tín của mình. Trung tâm tiếng hàn Phương Đông là địa chỉ học tiếng hàn uy tín của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

5/5 - (20 bình chọn)
Scroll to Top