Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Thi thử tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động theo chương trình EPS tại trung tâm Ngoại ngữ phương Đông

Thi thử tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động theo chương trình EPS tại trung tâm Ngoại ngữ phương Đông

Làm bài thi thử tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động theo chương trình EPS để ôn kiến thức và khảo sát năng lực của bản thân trước khi bước vào kỳ thi năng lực tiếng Hàn KLPT

Cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây sẽ diễn ra kì thi năng lực tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động. Với thông báo từ Trung tâm Lao động ngoài nước thì cấu trúc bài thi lần này cụ thể như sau:

Cấu trúc đề thi:

Ca thi Số lượng câu hỏi Tổng số điểm Thời gian
Nghe hiểu 25 100 30 phút
Đọc hiểu 25 100 40 phút
Tổng số 50 200 70 Phút

Nội dung thi


(1) Câu hỏi thi theo hình thức trắc nghiệm
(2) Phần thi đọc và nghe được tiến hành liên tục không có nghỉ giải lao.
Các câu hỏi trong bài thi được dựa trên Giáo trình đào tạo dành cho kỳ thi tiếng Hàn (The Standard Textbook for EPS).

Ngoại ngữ phương Đông tổ chức kỳ thi thử tiếng Hàn KLPT

Để giúp học viên đang theo học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ phương Đông đạt kết quả cao trong các kỳ thi, Trung tâm liên tục tổ chức thi thử năng lực tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT nhằm giúp các bạn học viên thử kiến thức mình trước khi tham gia kỳ thi KLPT chính thức.

untitled-pngfff

Luyện đề thường xuyên sẽ giúp bạn quen với bài thi, hiểu rõ cấu trúc câu hỏi và làm bài thành thạo hơn. Chính vì vậy mà trung tâm Ngoại ngữ phương Đông tổ chức thi thử tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, thi nghiêm túc như thi thật.

Ngày thi dự kiến: Đợt 1: 27/05/2017 và Đợt 2: 03/06/2017

Lệ phí dự thi: 50.000 đồng/người

Sau khi kết thúc bài thi, giáo viên của trung tâm Ngoại ngữ phương Đông sẽ chấm điểm và chữa bài cho từng học viên. Tất cả trong một buổi, các bạn không phải mất thời gian để đợi kết quả.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được thử kiến thức bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tiếng Hàn KLPT chính thức dành cho người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS để Trung tâm sắp xếp lớp.
Ngoại ngữ phương Đông kính chúc các bạn luyện thi hiệu quả và làm bài thi đạt điểm số thi như mong muốn!

 

5/5 - (25 bình chọn)
Scroll to Top