Trang chủ » HỌC TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI

HỌC TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI

Trong thế giới phẳng hiện nay, tiếng Anh đang trở nên ngày càng quan trọng và đã sớm trử thành ngôn ngữ quốc tế. Tiếng Anh giống như một tấm thẻ căn cước để bạn bước ra hòa nhập với thế giới, vì vậy, học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người.

Hiểu được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ quốc tế này, cũng như nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của các bạn, Ngoại ngữ Phương Đông liên tục khai giảng các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với nhiều chương trình học phù hợp với mọi trình độ và lứa tuổi.

Mục đích của các khóa học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Phương Đông:

Không chạy theo lối học khoa cử quá chú trọng vào ngữ pháp, các khóa học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Phương Đông sẽ giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc ,viết. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh giao tiếp với bộ giáo trình New English File mới nhất sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp ngay cả với người bản ngữ.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Phương Đông cũng mang đến cho các bạn có nhu cầu các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, IELTS. Các khóa học tiếng Anh này được phân chia thành  nhiều cấp độ phù hợp với năng lực đầu vào của từng học viên. Sau mỗi khóa học tiếng Anh, Ngoại ngữ Phương Đông cam kết giúp bạn đạt được target của mình.

Các khóa học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Phương Đông:

STT Khóa học Thời gian học Học phí Giáo trình
1 Tiếng Anh giao tiếp A 2,5 tháng 1.200.000 New English file A
2 Tiếng Anh giao tiếp B 2,5 tháng 1.400.000 New English file B
3 Tiếng Anh giao tiếp C 2,5 tháng 1.600.000 New English file C
4 Luyện thi TOEIC Tùy theo từng trình độ Tùy theo từng trình độ Tài liệu tổng hợp luyện thi TOEIC
5 Luyện thi IELTS Tùy theo từng trình độ Tùy theo từng trình độ Tài liệu tổng hợp luyện thi IELTS

 

Hãy liên hệ với Ngoại ngữ Phương Đông ngay để nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác, cũng như được sắp xếp các khóa học tiếng Anh phù hợp với năng lực của bạn nhất.

Văn phòng Ngoại ngữ Phương Đông:

Nhà 9B4 khu tập thể ĐHSPNN –  Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Số điện thoại: 046 657 5858

Hotline: 0975 419 415/ 094 358 6565

Đăng ký nhận
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top