Trang chủ » Học tiếng Nhật Bản » Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Trẻ em như búp trên cành, là những mầm non tương lai nên cần được quan tâm và nuôi dưỡng một cách khoa học ngay từ khi còn nhỏ để các em có được sự phát triển tốt nhất. Nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cho thấy rằng khi trẻ học thêm một ngôn ngữ mới, não sẽ được phát triển. Trẻ hoàn toàn có thể học để làm chủ ngôn ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Việc trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển não bộ về mọi mặt.

Khóa tiếng Nhật dành cho trẻ em với mong muốn không chỉ truyền đạt cho các bạn nhỏ kiến thức về một ngoại ngữ mới, mà còn giúp các bé tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của đất nước vốn rất được yêu mến và gắn liền Với những hình ảnh tuyệt đẹp của tuổi thơ như mèo máy Doraemon, Totoro, Shin, Conan

1, Mục đích khóa học:

Bước đầu giúp các bé làm quen với bảng chữ cái trong tiếng Nhật, sau đó học một số từ vựng đơn giản và cơ bản trong đời sống, cũng như một số ngữ pháp thông dụng, những mẫu câu chào hỏi trong đời sống Nhật Bản.

–         Giúp các em làm quen với bảng chữ cái trong tiếng Nhật.

–         Học từ vựng cơ bản trong đời sống.

–         Học các cấu trúc ngữ pháp thông dụng và áp dụng vào trong hội thoại hàng ngày.

–         Tìm hiểu văn hóa và truyền thống của nước Nhật.

–         Hướng dẫn các em rèn luyện tác phong của người Nhật trong sinh hoạt và học tập thường ngày.

   2, Nội dung giảng dạy:

–         Thực hành nhiều hơn lý thuyết. Các em sẽ được học bằng phương pháp trực quan sinh động: hình ảnh, clip, trò chơi, diễn kịch, hát, vẽ…

–         Nghe, nói, đọc, viết song song. Đặc biệt giáo viên người Nhật sẽ hướng dẫn các em luyện phát âm và ngữ điệu theo đúng cách của người bản xứ.

–         Giáo trình sẽ do các giáo viên người Việt và người Nhật của trung tâm hợp tác biên soạn để phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của các em.

–         Phụ huynh có thể tham gia giao lưu cùng các con 2 tuần/lần để biết được tình hình học tập của các con.

2, Thời lượng: 24 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

3, Giáo trình: Bộ giáo trình được biên soạn kỹ càng bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết và có chuyên môn cao. Thiết kế bắt mắt, sinh động nhưng vô cùng đơn giản sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu tiếng Nhật.

4, Đối tượng tham gia: Các em học sinh có độ tuổi từ 5-14 tuổi.

5, Học Phí: 1.950.000đ/ 1 khóa

5/5 - (26 bình chọn)
Scroll to Top