Trung tâm dạy tiếng Hàn Top đầu tại Hà Nội

01/12/2017 16:59 73 Category: Đào tạo

Học tiếng Hàn muốn nhanh giỏi thì không thể bỏ qua bước chọn chính xác trung tâm theo học bởi tự học tiếng Hàn là điều rất khó đối với những người mới bắt đầu. Hầu hết người học tiếng Hàn phải tìm đến các trung tâm, đặc biệt là những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Những tiêu chí để trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng

Trung tâm tiếng Hàn - Ngoại Ngữ Phương Đông

Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Phương Đông

Môi trường học tập tối ưu

Môi trường học tập chất lượng bao gồm không gian mỗi phòng học thoáng đãng, rộng rãi, mỗi phòng học được chú trọng thiết kế độc đáo, bàn ghế, trang trí… Hệ thống điều hòa máy chiếu được trang bị đầy đủ, hỗ trợ đắc lực cho những bài giảng sinh động. Từ đó có thể tạo tâm lý thoải mái cho học viên tập trung vào quá trình học tập được chất lượng và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn có trình độ cao

Giáo viên dạy tiếng Hàn là những con người có bằng cấp Topik cấp 5 và 6, cử nhân xuất sắc xuất thân từ các trường đại học danh tiếng. Họ còn là những du học sinh đam mê tiếng Hàn và mong muốn phổ cập tiếng Hàn rộng rãi ở Việt Nam bằng cách truyền đạt những kiến thức tiếng Hàn cho người học bằng cả tâm huyết.

Đội ngũ giáo viên đông đảo, mỗi người một phong cách dạy khác nhau nhưng đều chung một mục đích đó là học viên có thể thông thạo tiếng Hàn một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng giáo dục.

Phương pháp học tập tiên tiến

Một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, môi trường học tập tối ưu, đội ngũ giáo viên trình độ cao mà còn uy tín và chất lượng về giáo dục. Để có được chất lượng học tập cao và hiệu quả đòi hỏi phải có phương pháp học tập tiên tiến.

Với giáo trình dễ hiểu thông qua việc giảng dạy hướng dẫn của giáo viên tiếng Hàn, học viên có thể tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Hàn vào đời sống ngay từ những bài học đầu tiên. Việc chia sẻ các phương pháp học sẽ góp phần cho học viên có được trải nghiệm thú vị khi học ngôn ngữ mới.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông – trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất Hà Nội về việc chuyên dạy và đào tạo các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi luôn đảm bảo sau khi tham gia khóa học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Phương Đông học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo

Trung tâm dạy tiếng Hàn Ngoại ngữ Phương Đông uy tín và chất lượng với những khóa học tiếng Hàn như: khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng hàn cho trẻ em, khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động, khóa học tiếng Hàn du học cấp tốc, khóa học tiếng Hàn dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc…

Với nhiều khóa học phù hợp với đối tượng học viên khác nhau, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên về mọi mặt nói chung và chất lượng giáo dục đào tạo nói riêng, xứng đáng là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội, là sự lựa chọn số 1 dành cho những bạn yêu thích và mong muốn chinh phục ngôn ngữ xứ sở Kim Chi.

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Tags: , ,

Trung tâm dạy tiếng Hàn Top đầu tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm