Trang chủ » Văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc

Tổng hợp các bài chia sẻ về kiến thức văn hóa của Hàn Quốc sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đang có ý định du học, lấy vợ hoặc chồng Hàn Quốc hoặc sang Hàn Quốc làm việc. Kiến thức về văn hóa Hàn Quốc và kiến thức về ngôn ngữ thông qua các khóa học tiếng Hàn sẽ là hành trang theo cùng bạn đến xư sở Kim Chi.

Nghệ thuật gói quà của người Hàn Quốc

“Nghệ thuật gói quà Bojagi” là một phần quan trọng của truyền thống văn hóa Hàn Quốc. Bojagi là một loại bao bọc quà được làm từ vải và thường được sử dụng để bọc quà, hoặc đồ vật có giá trị.

Tất tần tật về Giáng sinh tại Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, mặc dù Giáng sinh không phải là một ngày lễ truyền thống như tại các quốc gia phương Tây, nhưng ngày này vẫn được coi là một dịp lễ lớn và nhiều người dân tại Hàn Quốc thường tận hưởng không khí vui tươi và ấm áp của mùa Giáng sinh. Cùng tìm hiểu một số điều thú vị về ngày Giáng sinh tại xử sở Kim Chi nhé

Ngày Nhà giáo việt Nam

Ngày Nhà giáo tại Hàn Quốc như thế nào? 

Ở Việt Nam chúng mình có ngày 20.11 là ngày thể hiện tình cảm, sự biết ơn đến với các thầy cô thì ở Hàn Quốc có ngày 15.5 là ngày dành riêng cho các học trò của mình bày tỏ tình cảm đến các thầy cô. Vậy thì chúng mình cùng tìm hiểu xem giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ngày này có gì khác nhau không nhé.

Scroll to Top