Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Cách làm bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT

Cách làm bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT

KLPT là bài thi được biên soạn bởi Viện ngôn ngữ Hàn Quốc đưa ra 1 chuẩn mực được xem như thước đo năng lực tiếng Hàn trong việc đánh giá đúng khả năng ngôn ngữ của thí sinh. Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS thì phải vượt qua được kỳ thi KLPT.

cach-lam-bai-thi-tieng-han

Cách làm bài thi KLPT như thế nào để đạt được điểm cao?

Bài thi KLPT kiểm tra các kĩ năng như: kĩ năng nghe, từ vựng và ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng đàm thoại. Để làm bài thi KLPT đạt tỷ lệ đỗ cao, các bạn cần nắm được cách làm bài thi như sau:

  • Khi làm bài thi, bạn nên đọc qua một lượt rồi làm từ bài dễ đến bài khó vì vậy bạn sẽ không bị mất điểm ở những bài dễ nếu không có thời gian.
  • Bạn nên đọc kỹ đề trước khi làm bài, đặc biệt là những câu đúng – sai, nội dung với nhân vật nam – nữ…
  • Hơn nữa, khi làm bài thi cũng nên căn cứ vào mục tiêu của mình để xác định những bài mình cần làm và cố gắng làm hết đề thi.
  • Làm bài thi KLPT theo phương pháp loại trừ : Khi làm bài thi tuyệt đối không được bỏ trống câu trả lời, nếu gấp quá không còn thời gian để suy nghĩ làm bài nữa thì bạn nên sử dụng phương pháp loại trừ, biết đâu may mắn bạn sẽ làm đúng.
  • Chú ý phần thi nghe: Trong đề thi nghe KLPT các bạn nghe liên tục không có thời gian suy nghĩ nhiều. Nếu không nắm bắt được nội dung câu trước thì chuyển ngay sang câu sau để tập trung tối đa cho bài nghe
  • Làm bài đọc hiểu không cần hiểu hết tất cả các nội dung của đoạn văn nhưng nên đọc và đoán nghĩa các từ để nắm được nội dung chính của đoạn văn, tránh mất điểm đáng tiếc

Nếu muốn hoàn thành bài thi KLPT một cách xuất sắc nhất, người dự thi cần có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì việc học hỏi và luyện tập thêm các dạng đề thi KLPT, các bài tập, bài hướng dẫn thi KLPT là cực kì hữu hiệu.

Hiện nay, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông chuẩn bị tổ chức thi thử năng lực tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT nhằm giúp các bạn học viên thử kiến thức mình trước khi tham gia kỳ thi KLPT chính thức

Ngoại ngữ phương Đông mong tất cả những bạn yêu thích tiếng Hàn sẽ nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Thành công sẽ đến với những ai không biết ngại khó

 

5/5 - (13 bình chọn)
Scroll to Top