Trang chủ » Khách hàng » Đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên sân bay Nội Bài

Đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên sân bay Nội Bài

Để hàng không Việt Nam thực sự cất cánh, ngang tầm với Hàng không thế giới, yêu cầu hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa các cảng hàng không tại Việt Nam là một nhu cầu cấp thiết. Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay lớn nhất tại Việt Nam, càng đòi hỏi hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ ở cơ sở hạ tầng cảng hàng không mà còn về dịch vụ phục vụ, đón tiếp khách hàng. Đối với nhân viên làm việc tại sân bay có thể thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài.
Hàn Quốc là quốc gia có lượng khách xếp hạng hai trong danh sách tốp 10 nguồn du khách quốc tế đến Việt Nam. Đáng kể là Việt Nam đang thu hút mạnh đối với người Hàn Quốc nên 6 trong tổng số 7 hãng hàng không dân dụng của Hàn Quốc nay đều đã mở đường bay đến Việt Nam.
Vậy nhân viên sân bay Nội Bài phải đón tiếp du khách Hàn Quốc như thế nào cho lịch sự và gây được thiện cảm tốt?

Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên sân bay Nội Bài

day-tieng-han-san-bay-noi-bai

Chương trình liên kết với trung tâm Ngoại ngữ phương Đông để đào tạo tiếng Hàn là một phần trong kế hoạch phát triển dài hạn của các hãng hàng không quốc tế của sân bay Nội Bài nhằm đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của nhân viên hàng không của sân bay Nội Bài Việt Nam nói chung cũng như tạo điều kiện cho nhân viên sân bay Nội Bài Việt Nam làm việc tại hàng không quốc tế nói riêng có cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng, trình độ.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn dành riêng cho các nhân viên ưu tú của sân bay Nội Bài có thành tích làm việc xuất sắc, phục vụ và đón tiếp khách hàng Hàn Quốc gây được thiện cảm tốt. Đội ngũ nhân viên này cũng chính là lực lượng phục vụ nòng cốt của sân bay trong thời gian kế tiếp. Chính vì vậy việc trang bị kiến thức giao tiếp tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc là rất quan trọng để có thể phát triển sự nghiệp, bắt nhịp với môi trường làm việc quốc tế, phục vụ khách hàng Hàn Quốc đến Việt Nam tham quan du lịch, cũng như công tác.
Để đón tiếp du khách Hàn Quốc đạt chất lượng tốt nhất, các hãng hàng không của sân bay Nội Bài đã kết hợp với trung tâm hàng đầu tại Việt Nam là trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo khóa học tiếng Hàn.
Khóa học kéo dài trong 4 tháng liên tiếp do giảng viên người Hàn Quốc và người Việt Nam là các thạc sĩ, cử nhân ngôn ngữ Hàn hàng đầu của trung tâm Ngoại ngữ phương Đông giảng dạy. Toàn bộ nhân viên của sân bay Nội Bài trong khóa đào tạo được tạo điều kiện để có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tâp.
Ngoại ngữ phương Đông đào tạo đầy đủ các kĩ năng là ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe thuộc 3 cấp độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao. Đồng thời, xuyên suốt thời gian học, tất cả các nhân viên của sân bay Nội Bài được Ngoại ngữ phương Đông yêu cầu chỉ nói duy nhất một ngôn ngữ là tiếng Hàn. Sau khi quay lại làm việc, học viên có thể hoàn thiện tiếng Hàn chuyên sâu qua quá trình làm việc hoặc qua giao tiếp, đón tiếp và làm việc với người Hàn Quốc.
Ngoại ngữ phương Đông không chỉ dạy tiếng Hàn cho nhân viên sây bay Nội Bài để đón tiếp các du khách Hàn Quốc mà còn có cơ hội để phát triển các kĩ năng mềm, kĩ năng cứng cho bản thân. Vì thế, công tác đào tạo được Ngoại ngữ phương Đông rất chú trọng.
Qua chương trình đào tạo tiếng Hàn của trung tâm Ngoại ngữ phương Đông, các nhân viên của sân bay Nội Bài luôn tự chủ trong ngôn ngữ Hàn cũng như trong môi trường làm việc quốc tế đồng thời có hành trang vững chắc trong quá trình đón tiếp và phục vụ du khách Hàn Quốc sau này.
Ngoài đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên sân bay Nội Bài, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông còn đào tạo nhiều khóa học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ như: khóa học tiếng Hàn sơ cấp, khóa học tiếng Hàn trung cấp, khóa học tiếng Hàn KLPT, khóa học tiếng Hàn Topik.. nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Những khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm Ngoại ngữ phương Đông cung cấp đều đảm bảo uy tín, chất lượng và được các đối tác đánh giá cao. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đăng ký học tiếng Hàn ngay từ bây giờ!

Scroll to Top