Trang chủ » Thông tin hữu ích » Học tiếng Hàn có dễ xin việc không?

Học tiếng Hàn có dễ xin việc không?

Trong những năm gần đây, học tiếng Hàn đang là xu hướng được giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai để học tập. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng phổ biến thì học tiếng Hàn có dễ xin việc không là câu hỏi thường thấy của các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo học tiếng Hàn.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông chia sẻ một số thông tin hữu ích cho các bạn quan tâm đến học tiếng Hàn có dễ xin việc hay không?

hoc-tieng-han-co-de-xin-viec-hay-khong

Toàn cầu hóa hiện nay đang ngày càng phát triển, đất nước ta mở cửa hội nhập nền kinh tế thế giới. Việc này tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trong những năm gần đây. Hàn Quốc là một trong năm quốc gia có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Là nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất nữa trong vòng 5 năm tới. Cả Việt Nam và Hàn Quốc đều chú trọng mối quan hệ hợp tác này. Về quan hệ kinh tế thì trong tương lai, Việt – Hàn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Để biết được học tiếng Hàn có dễ xin việc hay không thì các bạn nên đánh giá tương lai đất nước đó sẽ như thế nào? Hàn Quốc đã và đang cố gắng để trở thành cường quốc thực sự trên thế giới.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của đất nước xứ Kim Chi đến nước ta. Hiện nay có khoảng 3.100 doanh nghiệp lớn nhỏ của Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam. Lượt khách du lịch từ Hàn Quốc đứng thứ hai trong 6,5 triệu lượt khách nước ngoài đến Việt Nam. Có hơn 110.000 người Hàn Quốc làm việc sinh sống tại Việt Nam và con số này ngày càng tăng. Các công ty Hàn Quốc thường xuyên gửi các thông tin tuyển dụng nguời biên, phiên dịch cho các dự án. Ngoài ra, các cơ hội cùng buôn bán, cùng mở vốn kinh doanh, xuất nhập khẩu, mở siêu thị nhỏ, mở nhà hàng, làm du lịch, dịch vụ, làm ăn… rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

Biết tiếng Hàn đem lại lợi thế rất lớn cho bạn, không chỉ đối với công việc mà còn cả mang lại nguồn thu nhập cao. Thực tế cho thấy, thu nhập của những người học tiếng Hàn, biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với thu nhập của những người học ngôn ngữ khác. Mặt khác làm việc ở doanh nghiệp Hàn bạn sẽ được phát triển bản thân. Làm việc theo tác phong công nghiệp và được nhận mức lương hậu hĩnh, quan trọng bạn phải có năng lực đạt tầm. Để khiến bản thân có sức cạnh tranh hơn, hãy bổ sung thêm cho mình một ngôn ngữ.

Tìm đến Trung tâm Ngoại ngữ đào tạo tiếng Hàn uy tín

Để bản thân biết thêm một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn, bạn nên tìm đến địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông sẽ giúp bạn thực hiện điều này ngay từ bây giờ. Chúng tôi đào tạo khóa học tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn. Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông luôn hướng tới đảm bảo về chất lượng đầu ra cho mỗi học viên tham gia các khóa học tiếng Hàn đa dạng dành cho mọi đối tượng khác nhau như:

  • Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (A1, A2, A3)
  • Khóa học tiếng Hàn trung cấp (B1, B2)
  • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
  • Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động
  • Khóa học tiếng Hàn Topik, cô dâu lấy chồng Hàn
  • Khóa học tiếng Hàn phiên dịch
  • Khóa học tiếng Hàn cho trẻ em
  • Khóa học tiếng Hàn du học cấp tốc…

Bài viết trên vừa giúp các bạn trả lời cho câu hỏi học tiếng Hàn có dễ xin việc không? Mong rằng với những lý do vô cùng thuyết phục bên trên các bạn hãy lên kế hoạch học tiếng Hàn cho mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội công việc trong tương lai nhé!
Hãy biết nắm bắt cơ hội và tham gia những khóa đào tạo cần thiết về tiếng Hàn của trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông. Chúc bạn yêu thích tiếng Hàn chinh phục thành công ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi này và có được công việc như mong đợi!

 

5/5 - (10 bình chọn)
Scroll to Top