Trang chủ » Thông tin hữu ích » Làm sao để học tiếng Hàn nhanh nhất?

Làm sao để học tiếng Hàn nhanh nhất?

Làm thế nào để học tiếng Hàn nhanh nhất? Đó là một trong nhiều câu hỏi của các bạn học viên tiếng Hàn đối với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông.

Các cách học từ vựng tiếng Hàn, cách luyện nói tiếng Hàn, cách luyện nghe tiếng Hàn, phương pháp đọc hiểu tiếng Hàn… đã được Ngoại ngữ Phương Đông chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Không chỉ chia sẻ cách học tốt, phù hợp với từng đối tượng học viên mà chúng tôi còn giúp rất nhiều học viên định hướng được phương pháp học phù hợp với trình độ, năng lực bản thân mỗi người.

Do đặc thù mục tiêu học tiếng Hàn Quốc của mỗi học viên mà cách học cũng khác nhau. Các bạn trước tiên phải xác định rõ mục tiêu học tiếng Hàn ở trình độ nào, cấp bậc nào, quan trọng kĩ năng nào trong các kĩ năng nghe, nói, đọc viết, đọc hiểu.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất mà vẫn hiệu quả

cach-hoc-tieng-han-nhanh-nhat

Trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp

Vốn từ vựng và ngữ pháp là thứ rất quan trọng đối với việc học ngôn ngữ Hàn. Không có vốn từ vựng và ngữ pháp thì khó có thể giúp học viên học tập tốt được. Khi giảng viên giảng bài mà học viên không có vốn từ vựng, ngữ pháp thì không thể hiểu được. Cứ mỗi bài không hiểu rồi tích dần thì sẽ thành rất nhiều thứ không hiểu sau đó sẽ dẫn tới tâm lý sợ học, làm tốc độ học tiếng Hàn của bản thân bị chậm hơn so với các bạn học viên cùng khóa học.

Học tiếng Hàn theo nhóm

Học tiếng Hàn theo nhóm vẫn luôn là phương pháp học hiệu quả của mọi thời đại. Học nhóm là cơ hội để giao lưu học hỏi và cùng nhau chia sẻ kiến thức ngôn ngữ Hàn. Học không chỉ riêng mình biết, bạn học và có thể giảng giải lại cho người khác hiểu, đó cũng là sự thành công, góp phần tăng tốc độ học tiếng Hàn nhanh hơn.

Học tiếng Hàn tại mọi nơi, mọi địa điểm

Khi xem phim về tiếng Hàn hay khi nghe nhạc tiếng Hàn, thậm chí khi đi xe bus đôi khi các bạn cũng có thể bắt gặp các quảng cáo bằng tiếng Hàn. Những lúc đó hãy cố gắng ghi nhớ và dịch nó, bởi tiếng Hàn xuất hiện ở mọi lúc, mọi địa điểm xung quanh chúng ta. Hãy đưa việc học tiếng Hàn vào cuộc sống của mình. Hãy học một cách tự nhiên vào bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào.

Luôn mang 1 cuốn sổ tay riêng cho mình

Những lúc mà các bạn tình cờ bắt gặp các từ vựng tiếng Hàn, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thì có thể lưu vào cuốn sổ tay của riêng mình để khỏi quên. Thậm chí, lúc nào quên, bạn có thể mở cuốn sổ ra xem lại. Chính tay mình viết sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn so với tìm cấu trúc hay từ vựng trong từ điển, giáo trình tiếng Hàn…

Học phong tục tập quán văn hóa Hàn Quốc

Chỉ học ngữ pháp mà không học các phong tục tập quán của xứ sở Kim Chi thì các bạn khó có thể hiểu được tại sao cấu trúc đó lại dùng như vậy, vì vậy ngoài tìm hiểu ngữ pháp chúng ta cần học rất nhiều văn hóa Hàn Quốc… Việc biết thêm một nền văn hóa cũng giúp học viên hiểu biết ngôn ngữ Hàn của mình hơn và được mở rộng hơn, tiếp xúc với con người Hàn Quốc nhanh hơn.

Theo học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín

Để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín để đừng mất thời gian. Các giáo viên sẽ hướng dẫn học viên chắt lọc và tổng hợp kiến thức tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông tự hào là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng, giúp bạn học tiếng Hàn nhanh nhất, hiệu quả nhất với các khóa học: khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu; khóa học tiếng Hàn trung cấp; khóa học tiếng Hàn giao tiếp; tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động; khóa học tiếng Hàn phiên dịch; học tiếng Hàn du học cấp tốc…

Hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông để học tiếng Hàn nhanh nhất mà vẫn hiệu quả nhất. Ngoại ngữ Phương Đông hy vọng bạn sẽ có được cách học tiếng Hàn nhanh nhất để tạo động lực chinh phục ngôn ngữ này.

5/5 - (10 bình chọn)
Scroll to Top