Trang chủ » Tin tức công ty » Ngoại ngữ phương Đông vừa hoàn thành khóa học đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam

Ngoại ngữ phương Đông vừa hoàn thành khóa học đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam

Giới thiệu về công ty Yamaha Motor Việt Nam

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, được thành lập từ năm 1998, với phương châm của Yamaha là “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”, nỗ lực để có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Đến nay công ty đã nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.
logo-1

Yamaha Motor Việt Nam là liên doanh của 3 công ty: Công ty TNHH Yamaha Motor Nhật Bản, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Nhà máy cơ khí Cờ đỏ và Công ty công nghiệp Hong Leong Malaysia. Vì vậy, các mẫu hợp đồng ký kết, các mẫu sản xuất… chiếm phần lớn ngôn ngữ tiếng Nhật.

Lý do công ty Yamaha Motor Việt Nam chọn lựa trung tâm Ngoại ngữ phương Đông:

Chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu
Đội ngũ giáo viên giảng dạy là người Nhật có trình độ cao, tâm huyết
Phương pháp giảng dạy tương tác
Sử dụng gói dịch vụ đào tạo tiếng Nhật của trung tâm Ngoại ngữ phương Đông để đảm bảo quyền lợi và có những chế độ hậu mãi hấp dẫn
Học viên được tiếp xúc với giáo viên người Nhật, quen với ngữ điệu người Nhật để rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật
Và nhiều lý do khác…

Khóa học tiếng Nhật của nhân viên khối văn phòng công ty Yamaha Motor Việt Nam tại trung tâm Ngoại ngữ phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo tiếng nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam
Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo tiếng nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam

Sau khi ký hợp đồng đào tạo tiếng Nhật với công ty Yamaha Motor Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông hàng năm đã tổ chức khóa học đào tạo tiếng Nhật cho toàn bộ nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Khóa học tiếng Nhật N5 dành cho nhân viên khối văn phòng Yamaha Việt Nam kéo dài hơn nửa năm và hoàn thành khóa học vào ngày 21/04/2017. Trong quá trình học tập, rèn luyện và gắn bó với trung tâm, toàn bộ nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tích lũy được vốn kiến thức, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật để giúp cho công việc của nhân viên khối văn phòng Yamha trở nên thuận lợi hơn nhờ việc hiểu rõ mong muốn, văn hóa, con người Nhật Bản. Nhân viên Yamaha qua khóa học tiếng Nhật cũng học được văn hóa Nhật, tinh thần Nhật – những yếu tố cốt lõi góp phần hun đúc nên ý chí và nghị lực đưa nhân viên chèo lái con thuyền doanh nghiệp Yamaha Motor Việt Nam đi đến thành công.

Kết thúc khóa học, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông kính chúc toàn bộ nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam công tác tốt và vận dụng kiến thức đã học được tại trung tâm để hoàn thành công việc một cách thành công nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và đồng hành lâu dài cùng công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Ngoài hợp tác với công ty Yamaha Motor Việt Nam, trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông còn là đối tác tin cậy và cũng là địa chỉ quen thuộc của hàng trăm doanh nghiệp đang làm việc với đối tác Nhật trên khắp cả nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tư vấn về giải pháp bồi dưỡng tiếng Nhật cho nhân viên, vui lòng liên hệ với trung tâm Ngoại ngữ phương Đông để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (16 bình chọn)
Scroll to Top