Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Những điều bạn phải biết khi tham dự kỳ thi tiếng Hàn KLPT chính thức

Những điều bạn phải biết khi tham dự kỳ thi tiếng Hàn KLPT chính thức

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông với mục đích mang đến cho bạn tâm thế sẵn sàng trước kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS – TOPIK diễn ra, chúng tôi chia sẻ những lưu ý cũng như những điều bạn cần biết giúp bạn bỏ túi trước khi tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn.
ki-thi-nang-luc-tieng-han-2017
Trước khi kỳ thi tiếng Hàn KLPT sắp diễn ra, việc chuẩn bị nội dung kiến thức ôn tập tiếng Hàn KLPT là điều tất yếu và là quan trọng nhất đối với chất lượng cũng như kết quả của bài thi tiếng Hàn KLPT. Bên cạnh đó, khi tham dự kỳ thi tiếng Hàn KLPT bạn cần chuẩn bị thêm một số yếu tố khác nữa (giấy tờ cần thiết) cũng như những lưu ý quan trọng để đảm bảo cho kỳ thi tiếng Hàn KLPT của bạn được diễn ra suôn sẻ hơn.

Các giấy tờ cần thiết phải mang theo

  • Thẻ dự thi (bắt buộc thí sinh phải mang theo).
  • Giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu). Tất cả các thí sinh đến dự thi bắt buộc phải mang theo giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu giống như bản sao đã dán trong đơn đăng ký. Những thí sinh không mang theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu sẽ không được phép dự thi.

Đây là những giấy tờ bắt buộc đối với thí sinh khi tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Việc chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn không phải lúng túng, bị động hay là mất thời gian quá nhiều trước khi kỳ thi KLPT diễn ra.

Những lưu ý cần phải biết

  • Sử dụng bút dạ đen hoặc bút bi đen để đánh dấu vào câu trả lời. Việc sử dụng các loại bút khác để trả lời câu hỏi (ví dụ như: bút chì, bút mực xanh…) sẽ được coi là câu trả lời sai.
  • Mỗi thí sinh được phát duy nhất một tờ giấy làm bài. Thí sinh không được đổi giấy làm bài. Câu trả lời trên giấy làm bài được sửa bằng bút xóa, bút phủ sẽ không được công nhận.
  • Không được mang vào phòng thi điện thoại di động, cassette, PDA, máy nghe nhạc MP3, từ điển điện tử và các thiết bị điện tử khác. Việc mang và sử dụng những thiết bị trên tại địa điểm thi sẽ bị xem là gian lận.
  • Những thí sinh có hành vi gian lận trong quá trình làm bài sẽ bị hủy bài kiểm tra và bị cấm dự thi trong thời gian 3 năm.
  • Nếu có sự khác biệt về các thông tin cá nhân (họ tên và ngày tháng năm sinh) giữa chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước và đơn đăng ký dự thi tiếng Hàn KLPT thì hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc Hàn Quốc sẽ không được chấp nhận dù người lao động đã có kết quả thi đạt yêu cầu.
  • Thí sinh nên đến trước giờ thi để chủ động và đảm bảo thời gian làm bài thi, tránh trường hợp đến muộn sẽ không được dự thi.

Để đạt kết quả tốt nhất và tâm thế sẵn sàng nhất cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn EPS – TOPIK sắp diễn ra, Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông mong muốn bạn chuẩn bị chu đáo về mọi phương diện kiến thức, nội dung thi cũng như các giấy tờ có liên quan. Ngoại ngữ Phương Đông chúc bạn thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn KLPT.

5/5 - (28 bình chọn)
Scroll to Top