Trang chủ » Thông tin hữu ích » Bật mí cách học tiếng Hàn cấp tốc

Bật mí cách học tiếng Hàn cấp tốc

Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới nói và viết một thứ ngôn ngữ, đó là tiếng Hàn đặc trưng trong văn hóa Hàn Quốc. Chính điều này, đã tạo dựng nên một phong cách riêng rất Hàn Quốc. Ngày nay, học tiếng Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người chúng ta nữa. Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng vẫn loay hoay tìm cho mình những phương pháp học tiếng Hàn nào giúp mình có thể đạt được hiệu quả cao và nhanh nhất. Qua những nhu cầu và mong muốn của tất cả các cá nhân học tiếng Hàn, Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu chúng tôi đã tổng hợp được những bí quyết học hiệu quả nhất.
bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cap-toc

Học tiếng Hàn cấp tốc bằng giáo trình


Giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, là sản phẩm của sự hợp tác giữa ngân hàng KookMin KB cùng đội ngũ biên tập viên Hàn Quốc và Việt Nam. Học viên có thể mua chúng ở trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông. Bộ giáo trình có hướng dẫn cụ thể chi tiết quá trình học, chính vì vậy mà đây chính là phương pháp học hệ thống và hiệu quả nhất vì giúp được học viên định hướng được lộ trình học tiếng Hàn Quốc của mình.
Học tiếng Hàn qua giáo trình học viên cần nắm bắt được các phương pháp như: phương pháp học tốt từ vựng tiếng Hàn; phương pháp luyện nghe tiếng Hàn; học cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn và văn phạm; học kỹ năng nghe nói trong tiếng Hàn… Với việc học giáo trình, học viên cần chuẩn bị cho bản thân kế hoạch rõ ràng, phù hợp và áp dụng kế hoạch đấy trong việc học của mình.

Học tiếng Hàn cấp tốc qua video


Hiện nay, ngoài đào tạo các khóa học tiếng Hàn trực tiếp tại trung tâm, Ngoại ngữ Phương Đông còn hướng dẫn các học viên học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn trực tuyến từ trình độ sơ cấp, cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ dễ dàng tiếp xúc với hình ảnh, âm thanh, bài đọc đa dạng qua các video trên mạng. Thậm chí, đây còn là một phương pháp khá hiệu quả trong quá trình học tiếng Hàn Quốc tại nhà của học viên. Học tiếng Hàn cấp tốc qua video sẽ giúp học viên chủ động được bài học và thông tin muốn tìm kiếm và trau dồi trong quá trình học.

Học tiếng Hàn cấp tốc qua các ứng dụng học tiếng Hàn


Thế kỷ 21 – thế kỷ của thời đại công nghệ thông tin với sự ra đời hàng loạt công cụ thông minh như smartphone, ipad… đã giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Hàn qua các ứng dụng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Học viên có thể học tiếng Hàn với các ứng dụng khác nhau như các trò chơi, giải đố bằng tiếng Hàn, hay đọc sách báo tiếng Hàn ngay trên điện thoại, ipad của mình. Các ứng dụng học tiếng Hàn trên các thiết bị công nghệ này giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không bị nhàm chán, thậm chí còn thấy hấp dẫn hơn và có thể nhớ, hiểu được tiếng Hàn nhanh chóng, cấp tốc và hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn cấp tốc qua phim ảnh, âm nhạc, báo chí…


Cơ hội học tiếng Hàn cấp tốc một cách tự nhiên nhất chính là việc tiếp cận với tiếng Hàn thông qua phim ảnh, âm nhạc, báo chí, sách báo… Bạn thích xem phim Hàn Quốc hay nghe nhạc Kpop, đọc sách báo tiếng Hàn… làm cho quá trình học tiếng Hàn cấp tốc trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Thông qua các kênh phim ảnh, âm nhạc, báo chí truyền hình Hàn Quốc sẽ là cách thức học được thêm từ vựng, ngữ pháp cũng như cách hành văn trong tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông


Hiện nay trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đào tạo khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau như: khóa học tiếng Hàn KLPT cấp tốc; khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu; khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc; khóa học tiếng Hàn du học cấp tốc… Tham gia các khóa học tiếng Hàn cấp tốc này, học viên vừa nắm chắc kiến thức với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn hiệu quả mà lại rút ngắn, tiết kiệm được thời gian.
Nếu bạn yêu thích tiếng Hàn, yêu thích văn hóa, con người xứ sở Kim Chi, hãy đến với Ngoại ngữ Phương Đông, chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm cho mình những bí quyết học tiếng Hàn cấp tốc mà vẫn hiệu quả.

5/5 - (24 bình chọn)
Scroll to Top