Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Đề thi tiếng Hàn KLPT

Đề thi tiếng Hàn KLPT

Trong tổng số 3.600 chỉ tiêu, nghề sản xuất chế tạo lấy 1.500 người, xây dựng 500 người, ngư nghiệp 800 người và nông nghiệp 800 người. Số lượng người đủ điều kiện sang Hàn Quốc lao động và làm việc phụ thuộc vào điểm số cũng như kết quả trong kỳ thi tiếng Hàn KLPT. Chính vì vậy, để đạt tỷ lệ đỗ cao, đòi hỏi người lao động phải ôn thi, nắm vững kiến thức vượt qua kỳ thi sắp diễn ra. Thời gian thi tiếng Hàn trên giấy ngành sản xuất chế tạo, xây dựng và ngư nghiệp diễn ra từ ngày 17 – 6 đến ngày 18 – 6 – 2017. Thi tiếng Hàn trên máy tính ngành nông nghiệp dự kiến từ ngày 7 – 8 đến ngày 6 – 9 – 2017. Kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực ngành ngư nghiệp từ ngày 20 – 9 đến 26 – 9 – 2017.

Đặc trưng đề thi tiếng Hàn KLPT

Mục đích của KLPT là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong phạm vi căn bản với những người lao động. Khi gặp và tiếp xúc với người ngoại quốc hay người Hàn Quốc sống ở nước ngoài sẽ dễ dàng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp. Đề thi tiếng Hàn yêu cầu trong các tình huống phải rõ ràng mạch lạc.

de-thi-tieng-han-klpt

Việc bạn nên làm trước khi thi tiếng Hàn KLPT

Để có thể vượt qua được đề thi KLPT một cách trơn tru thì điều quan trọng là phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết về năng lực Hàn ngữ. Do vậy, việc cấp thiết bạn nên làm ngay đó là:

Không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng: Đây là yếu tố nội tại từ bản thân người học. Để bám sát và chinh phục mục tiêu, quyết tâm và sự rèn luyện chưa bao giờ là thừa với bất kỳ ai. Học trên lớp, học tại nhà, học trực tiếp hay học gián tiếp đều cần được áp dụng một cách khoa học, bài bản để biến giấc mơ Hàn Quốc thành ước mơ trong tầm với.

Sáng suốt lựa chọn một khoá luyện thi tiếng Hàn KLPT phù hợp: Nếu bạn chọn sai khoá học ôn thi thì đồng nghĩa với việc, bạn sẽ đi chệch mục tiêu. Bởi vậy, một khoá học luyện thi đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp tại một cơ sở uy tín sẽ là người dẫn đường sang suốt nhất giúp bạn theo đuổi đúng mục tiêu của mình.

Đề thi tiếng Hàn KLPT tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ uy tín số một tại Hà Nội trong việc đào tạo luyện đề thi tiếng Hàn KLPT. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Hàn KLPT nên chúng tôi luôn nắm chắc chắn và cập nhật cấu trúc, nội dung đề thi tiếng Hàn KLPT theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thông thường đề thi tiếng Hàn KLPT để đạt được 200 điểm cũng đồng nghĩa với việc kiến thức các bạn rất vững. Theo kinh nghiệm của những bạn đạt điểm cao của Ngoại ngữ Phương Đông những năm trước thì học từ vựng là quan trọng nhất, ngữ pháp có thể học hiểu và nhớ được quy luật là được.

Hiện nay, Ngoại ngữ Phương Đông thường xuyên tổ chức đề thi thử tiếng Hàn KLPT và mở các lớp luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc theo các bộ đề thi KLPT do Trung tâm biên soạn. Với mục đích mang đến cho Quý học viên những kiến thức để chinh phục ngôn ngữ Hàn đạt điểm cao cũng như cọ sát trong đề thi KLPT trước khi thi KLPT chính thức, thực hiện ước mơ sang Hàn Quốc lao động và làm việc.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Phương Đông còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn khác như: khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu; khóa học tiếng Hàn trung cấp; khóa học tiếng Hàn cho trẻ em; khóa học tiếng Hàn giao tiếp; khóa học tiếng Hàn phiên dịch…

Ngoại ngữ Phương Đông xin chắc chắn nếu bạn nỗ lực ôn thi tốt tại trung tâm của chúng tôi thì chắc chắn đạt điểm số là 200. Ngoại ngữ Phương Đông chúc bạn ôn thi tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Hàn KLPT sắp tới

 

5/5 - (25 bình chọn)
Scroll to Top