Trang chủ » Thông tin hữu ích » Cách học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng nhanh và nhớ lâu

Cách học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng nhanh và nhớ lâu

Học tiếng hàn quốc vỡ lòng

Do ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và sự đầu tư hợp tác mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm có sử dụng ngôn ngữ Hàn cho người dân. Chính vì vậy, học tiếng Hàn Quốc đang dần có chỗ đứng trong số các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay với số lượng người học tiếng Hàn tăng chóng mặt.

Học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng bắt đầu từ đâu, như thế nào, học những gì? Kiến thức tiếng Hàn vỡ lòng cho người mới học gồm thứ gì? Hãy để trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông hướng dẫn bạn một số phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng nhanh và nhớ lâu nhất.

Học tiếng hàn quốc vỡ lòng
Học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng

Học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng là học những cái gì?

Những kiến thức tiếng Hàn cơ bản là bước ban đầu để bạn làm quen với ngôn ngữ nên chưa có gì quá phức tạp để ngay cả người chưa biết gì cũng có thể tiếp thu một cách nhanh chóng. Đó có thể là những bài học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách ghép âm hay ghép chữ, mẫu câu giao tiếp thông dụng mà bạn đã nghe hay xem ở đâu đó. Nhưng đừng bỏ qua vì khi học sâu để nắm được bản chất sẽ giúp nhớ lâu và sử dụng thành thạo và tự tin hơn nhiều.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: Trung Tâm Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Hà Nội

Làm quen với chữ cái Hàn Quốc

Học bảng chữ cái tiếng Hàn online
Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới, đa phần người học đều biết là cần phải học bảng chữ cái đầu tiên. Chữ cái Hàn Quốc là chữ tượng hình, 40 ký tự gồm cả nguyên âm và phụ âm. Trong đó, có các phụ âm mở rộng khác biệt với ngôn ngữ latinh. Cách học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng nhanh và nhớ lâu nhất là bạn hãy làm quen với chữ Hàn Quốc qua nguồn gốc hình thành, các nét cấu tạo chính, các bộ phận trong bảng chữ cái.

Học viết đúng

Bạn hoàn toàn có thể viết chữ tiếng Hàn vừa đúng vừa đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Chữ tiếng Hàn không quá phức tạp hay cầu kì như chữ tiếng Nhật, tiếng Trung. Dù vậy, khi luyện viết tiếng Hàn bạn cần đặc biệt chú ý viết đúng quy tắc, thứ tự các nét để có nét chữ hoàn hảo nhất.

Học phiên âm

len-ke-hoach-hoc-tieng-han

Cách học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng tiếp theo đó chính là bạn hãy học phiên âm sau khi đã học bảng chữ cái. Phiên âm tiếng Việt của chữ tiếng Hàn không khó và thậm chí là có phần dễ hơn do sự tương đồng với ngôn ngữ latinh. Các chữ cái như a, u, o, i, k, m, n … đều có và bạn cần nhớ mặt các kí tự tượng hình với phiên âm của chúng.

Bài viết về cách học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng nhanh và nhớ lâu này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn trong tương lai khi học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp nếu không biết cách học cũng như học không nghiêm túc. Mong rằng với những điều mà trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn được tốt, tạo nền tảng vững chắc để tham gia các khóa học tiếng Hàn nâng cao hơn.

5/5 - (25 bình chọn)
Scroll to Top