Trang chủ » Thông tin hữu ích » Cách làm bài thi Topik

Cách làm bài thi Topik

Bí quyết học tốt tiếng Đức
Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được áp dụng đối với những người học tiếng Hàn. Hàng năm, được tổ chức 2 lần vào tháng 3, tháng 4 và tháng 9, tháng 10. Nhiều người học rất tốt tiếng Hàn nhưng tỷ lệ trượt cũng khá nhiều? Lý do vì sao vậy? Vì bạn chưa có phương pháp ôn thi đúng đắn. Hiểu được tầm quan trọng của bài thi Topik, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông xin bật mí đến bạn cách làm bài thi Topik.
Bí quyết học tốt tiếng Đức
                                               Cách làm bài thi Topik

Nguyên tắc làm bài thi Topik

– Đây là nguyên tắc quan trọng nhất giúp bạn thành công trong bài thi Topik của mình.
– Nên làm những câu từ dễ đến khó, mỗi câu chỉ có khoảng hơn 1 phút làm bài. Vì vậy, câu nào chắc chắn bạn làm trước và ở những câu không biết thì nên dùng phương pháp loaị trừ.
– Xác định mục tiêu cụ thể để xác định vùng bài thi cần làm. Nếu năng lực của bạn ở cấp 3 – 4 thì nên làm từ câu 1 đến câu 35, nếu cấp độ ở 5 – 6 thì nên cố gắng làm hết. Nếu sức học tốt thì nên thử sức làm tất cả bài thi.

Nên tập trung thật tốt vào kỹ năng làm bài thi Topik

– Ở thời điểm ôn thi, bạn nên xác định rõ ràng việc bạn học và luyện tập kỹ năng làm bài thi và ôn tập tốt kiến thức.
– Nên học những chủ đề tự chọn, sắp xếp câu theo thứ tự, tìm câu đúng câu sai…

Tập trung học từ vựng để thi Topik

– Bạn nên tập trung học từ vựng và không cần quá chú tâm đến ngữ pháp. Nên học từ vựng theo chủ đề để bạn có thể thống kê từ vựng một cách tốt nhất.
– Nên xác định mục tiêu đạt cấp độ nào để ôn luyện từ vựng một cách tốt nhất. Hãy ôn luyện thường xuyên bạn nhé!

Sưu tầm và ôn luyện những đề thi Topik gần nhất

Cấu trúc và các kiểu ra đề thi các lần khác nhau, tuy nhiên nội dung và kết cấu kiến thức, kiểu ra đề bài thi các đợt gần nhau là khá giống nhau, vì vậy nên ôn thi bằng cách luyện những đề gần nhất mới ra.
thi topik

Học những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

– Gần đây, đè thi bỏ phần thi ngữ pháp, phần ngữ pháp được chuyển sang phần đọc hiểu, đặc biệt là từ câu 1 đến câu 10. Vì vậy, không cần ôn tập cấu trúc ngữ pháp.
– Tuy nhiên bạn cũng cần ôn tập những cấu trúc ngữ pháp cơ bản để có thể hiểu cấu trúc ngữ pháp trung cao trở lên.
Trên đây là các cách làm bài thi Topik mà Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng, bạn sẽ có những phương pháp làm bài tốt nhất và đạt kết quả cao nhất. Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu luyện thi Topik, Phương Đông liên tục khai giảng các khóa luyện thi Topik dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

 

5/5 - (30 bình chọn)
Scroll to Top