Trang chủ » Tin tức công ty » ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DOANH NGHIỆP – NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DOANH NGHIỆP – NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Việt Nam đang trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu và rộng.Vì vậy nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu về trình độ, kĩ năng đối với đội ngũ cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp ngày càng cao. Ngoại ngữ đang là một trong những thách thức rất lớn đối với nhân viên doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và hiệu quả đòi hỏi trình độ ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Hàn, Nhật, Anh, Trung) phải đạt yêu cầu giao tiếp cơ bản. Do đó nhu cầu đào tạo ngoại ngữ của các doanh nghiệp là cấp thiết.

Nắm bắt được nhu cầu đó của hầu hết các doanh nghiệp…Ngoại ngữ Phương Đông liên tục tổ chức các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng và bám sát theo nhu cầu của doanh nghiệpvới mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoạt động cũng như bồi dưỡng những kỹ năng ngoại ngữ thiết yếu cho nhân viên.

Bên cạnh việc tổ chức đào tạo tại địa chỉ theo yêu cầu doanh nghiệp, Ngoại ngữ Phương Đông còn chú trọng xây dựng môi trường đào tạo thân thiện, hiện đại ngay tại Trụ sở hoạt động nhằm tạo môi trường thực hành tốt giúp đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp dễ dàng tiếp thu và nâng cao những kiến thức cần thiết, đồng thời có thể phát triển được năng lực cá nhân của bản thân, góp phần vào sự ghiệp xây dựng và phát triển công ty ngày một vững mạnh.

Với 10 năm hoạt động trong ngành cung cứng dịch vụ đào tạo ngoại ngữ Ngoại ngữ Phương Đông đã hợp tác đào tạo ngoại ngữ cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ và nhận được sự phản hồi rất tốt từ học viên của các quý công ty: Công ty Yamaha, Công ty Panasonic, công ty SamSung,.. Ngoại ngữ Phương Đông xin cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đào tạo hợp lý nhất. Quý công ty, các đơn vị có nhu cầu đào tạo xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Ngoại ngữ Phương Đông

Trân trọng!

Ms. Thu Hằng: 0987.483.910 hoặc Ms. Dung: 0964.333.933

Hot line: 04.322.42.937 hoặc 04.322.16.079

http://ngoainguphuongdong.com/

https://www.facebook.com/

 

 

Scroll to Top