Trang chủ » Khách hàng » Đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Giới thiệu về khách hàng

Khách sạn Bảo Sơn International Hà Nội nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Khách sạn cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 27 km, cách hồ Hoàn Kiếm 6 km.

Khách sạn Bảo Sơn International Hà Nội ngay từ thời điểm khai trương (tháng 12 năm 1995) đã trở thành sự lựa chọn của du khách trong nước và quốc tế. Với gần 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống nhà hàng của Bảo Sơn gồm nhà hàng Trung Quốc mang tên Thủy Cung, nhà hàng Bora Bora; phòng họp Ballroom và Diamond được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và các phương tiện hỗ trợ hiện đại

Với không gian đẹp, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, món ăn phong phú, chất lượng đảm bảo, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và sự thân thiện của nhân viên khách sạn, khách sạn quốc tế Bảo Sơn đang là điểm đến không chỉ của người Việt Nam mà cả người nước ngoài

Để xứng đáng với thương hiệu, vị trí, vai trò của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn, Tập đoàn Bảo Sơn đã lãnh đạo sáng tạo hướng tới tương lai, đào tạo đội ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ nước ngoài để phục vụ, đón tiếp khách hàng Quốc tế lịch sự và gây được thiện cảm. Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để du khách nước ngoài nghỉ dưỡng, tổ chức liên hoan hay cuộc gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp đem đến cảm giác thân mật.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn.

Đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn là một trong những chiến lược, kế hoạch phát triển hướng tới tương lai của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn. Tập đoàn Bảo Sơn thực hiện chương trình liên kết với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông tổ chức khóa học tiếng Hàn dành cho đội ngũ nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn nhằm mục đích phục vụ, đón tiếp du khách Hàn Quốc một cách lịch sự, sang trọng và gây được thiện cảm tốt.

Đào tạo tiếng Hàn dành cho đội ngũ nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn là chương trình học giao tiếp tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc giúp nhân viên của khách sạn có thể phát triển khả năng, trình độ ngôn ngữ tiếng Hàn của mình để bắt nhịp với môi trường làm việc quốc tế, phục vụ và đón tiếp du khách Hàn Quốc đến tham quan du lịch, gặp gỡ đối tác ở Việt Nam.

Là đối tác, Ngoại ngữ phương Đông hiểu được kế hoạch phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn, vì thế, công tác đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn được Ngoại ngữ phương Đông rất chú trọng.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông thực hiện giảng dạy tiếng Hàn cho toàn bộ nhân viên khách sạn với khóa học kéo dài 3 tháng liên tục. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng và bám sát theo nhu cầu của tập đoàn Bảo Sơn. Thông qua khóa học tiếng Hàn, tất cả đội ngũ nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn được giáo viên giỏi hàng đầu của trung tâm đào tạo đầy đủ các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc viết.

Nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông tạo cơ hội học hỏi, mở rộng kiến thức, đặc biệt là giáo viên tiếng Hàn mở rộng từ vựng sử dụng thường xuyên phục vụ cho công việc đón tiếp du khách Hàn Quốc với các kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành tiếng Hàn du lịch – khách sạn đối với đội ngũ nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn.

Kết thúc khóa học tiếng Hàn, toàn bộ nhân viên của khách sạn Quốc tế Bảo Sơn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp, đón tiếp và phục vụ du khách Hàn Quốc

Ngoài đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên khách sạn Quốc tế Bảo Sơn, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông còn đào tạo nhiều khóa học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ như: khóa học tiếng Hàn sơ cấp, khóa học tiếng Hàn trung cấp, khóa học tiếng Hàn KLPT, khóa học tiếng Hàn Topik..

Bên cạnh đó, trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông liên tục tổ chức các khóa đào tạo ngoại ngữ khác như:

  1. Tiếng Nhật hợp đồng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp
  2. Tiếng Trung hợp đồng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp
  3. Tiếng Anh hợp đồng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp
  4. Tiếng Đức hợp đồng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp

Quý công ty, các đơn vị có nhu cầu đào tạo xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Scroll to Top