Trang chủ » Khách hàng » Ngày 15/05/2017 cán bộ nhân viên Yamaha Motor Việt Nam đã bay sang Nhật Bản và kết thúc khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Ngày 15/05/2017 cán bộ nhân viên Yamaha Motor Việt Nam đã bay sang Nhật Bản và kết thúc khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, được thành lập từ năm 1998, là liên doanh của 3 công ty: Công ty TNHH Yamaha Motor Nhật Bản: 46%, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Nhà máy cơ khí Cờ đỏ: 30% và Công ty công nghiệp Hong Leong Malaysia: 24%. Vì vậy, các mẫu hợp đồng ký kết, các mẫu sản xuất… chiếm phần lớn ngôn ngữ tiếng Nhật.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đã được Yamaha Motor Việt Nam lựa chọn là đối tác đào tạo tiếng Nhật cho khối nhân viên văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam. Với những giáo viên là người Nhật đào tạo giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu của Ngoại ngữ Phương Đông đã đào tạo khóa học tiếng Nhật cho tất cả nhân viên khối văn phòng của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

day-tieng-nhat-yamaha

Việc được Yamaha Motor Việt Nam chọn là đối tác đào tạo và giảng dạy cho các nhân viên khối văn phòng của công ty đã khẳng định thương hiệu của Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông trong việc đào tạo ngôn ngữ Nhật cho các công ty đa quốc gia đang có mặt tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật N5 vào ngày 21/04/2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông, toàn thể nhân viên khối văn phòng của công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã nắm bắt được đầy đủ các kĩ năng là ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe thuộc cấp độ cơ bản. Đồng thời, xuyên suốt thời gian học, tất cả các nhân viên khối văn phòng của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được giáo viên người Nhật của Ngoại ngữ phương Đông yêu cầu chỉ nói duy nhất một ngôn ngữ là tiếng Nhật.

Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo tiếng nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam
Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đào tạo tiếng Nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam

Trong gần một tháng quay trở lại hoàn thành nốt công việc tại công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam. Đến sáng ngày 15/05/2017, toàn bộ nhân viên văn phòng Yamaha đã làm thủ tục giấy tờ nhập cảnh và bay sang Nhật Bản.

Sau khi đến xứ sở hoa anh đào, các nhân viên khối văn phòng của công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có thể hoàn thiện tiếng Nhật chuyên sâu qua quá trình làm việc hoặc qua giao tiếp, đón tiếp và làm việc với người Nhật Bản

Qua các chương trình đào tạo tiếng Nhật của trung tâm Ngoại ngữ phương Đông này, các nhân viên khối văn phòng của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ luôn tự chủ trong ngôn ngữ Nhật cũng như có được hành trang vững chắc trong quá trình làm việc với những con người từ xứ sở mặt trời mọc.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông kính chúc toàn bộ nhân viên khối văn phòng của công ty Yamaha Motor Việt Nam công tác tốt và vận dụng kiến thức đã học được tại trung tâm để hoàn thành công việc một cách thành công nhất.

Ngoài đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông còn đào tạo nhiều khóa học tiếng Nhật cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ như: khóa học tiếng Nhật sơ cấp, khóa học tiếng Nhật trung cấp, khóa học tiếng Nhật giao tiếp, khóa học tiếng Nhật du hoc sinh…  nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đảm bảo uy tín, chất lượng với các khóa học và mong muốn mang lại thành công cho Quý học viên và đối tác.

Scroll to Top