Trang chủ » Thông tin hữu ích » Học tiếng nhật và những điều thú vị

Học tiếng nhật và những điều thú vị

Học tiếng nhật và những điều thú vịHọc tiếng nhật và những điều thú vị

Tiếng nhật đang ngày càng có nhiều người theo học bởi đây là ngôn ngữ đang được ưa chuộng trên thế giới. Khi khám phá ra tiếng nhật, người ta sẽ rất tò mò bởi trong học tiếng nhật có những điều thú vị. Vậy, điều thú vị trong tiếng nhật là gì? Hãy tìm hiểu cùng ngoại ngữ Phương Đông bạn nhé!

học tiếng nhật, học tiếng Nhật và những điều thú vị
Học tiếng nhật và những điều thú vị

Người học tiếng nhật sẽ có não hát triển hơn

  • Theo nhiều nghiên cứu từ trường đại học Harvard của Mỹ, người học ngôn ngữ thứ hai là các tiếng Nhật, Hàn, Trung sẽ có mức độ sáng tạo cao hơn.
  • Nguyên nhân của sự sáng tạo này là do các ngôn ngữ có sử dụng hệ thống chữ tượng hình và các bài giảng cho người mới bắt đầy thường được xây dựng với nhiều hình ảnh hơn, qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải hơn.

Người học tiếng nhật có được các mối quan hệ tốt hơn

  • Khi học tiếng nhật, bạn sẽ có được các mối quan hệ tốt hơn, bởi bạn sẽ học được phong tục, tập quán giao tiếp của người Nhật Bản, điều này xuất phát từ đặc thù của nền văn hóa Nhật với tôn ti trật tự rất nghiêm ngặt.
  • Khi học tiếng Nhật, sau một thời gian người học sẽ trở nên hòa nhã hơn và qua đó có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Vì vậy, những mối quan hệ này sẽ giúp những người học tiếng nhật có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kết quả hình ảnh cho Học tiếng nhật và những điều thú vị

Người học tiếng nhật sẽ được đón tiếp nhiều hơn

  • Nhật Bản là nước có nguồn vốn ODA đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam, nhưng nguồn nhân lực Nhật Bản quản lý nguồn vốn này lại rất ít ỏi.
  • Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng vào các vị trí trong bộ phận nhân sự biết tiếng Nhật được tiếp đón rất nhiều, mức lương dao động từ 600 – 100 USD/ tháng.

Ai cũng có thể học tiếng nhật nếu biết cách học đúng cách

  • Tiếng nhật là ngôn ngữ khó học, tuy nhiên nếu học đúng cách thì chắc chắn bạn sẽ học tiếng nhật rất giỏi.
  • Theo nghiên cứu tại Việt Nam, 82% học viên có thể sử dụng được tiếng nhật thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là những điều thú vị khi học tiếng nhật mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, hi vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về việc học tiếng nhật. Hiện nay, Phương Đông liên tục khai giảng các lớp học tiếng nhật dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
5/5 - (26 bình chọn)
Scroll to Top