Trang chủ » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT ở đâu Hà Nội?

Luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT ở đâu Hà Nội?

KLPT là gì?

KLPT là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, kiểm tra khả năng tiếng Hàn của người nước ngoài (trong đó có người Việt Nam) để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc. Đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên đối với những người có mong muốn lao động, làm việc tại Hàn Quốc.

Kỳ thi KLPT được tổ chức vào cuối tháng 6/2017, đây chính là thời điểm cho những học viên mong muốn sang Hàn Quốc xuất khẩu lao động tham gia khóa học luyện thi KLPT. Tuy nhiên các bạn học viên băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn địa chỉ luyện thi uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội. Hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ phương Đông, bởi chúng tôi tự hào là trung tâm hàng đầu Hà Nội trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài, sẵn sàng vượt qua kỳ thi KLPT một cách xuất sắc nhất.

untitled

Tại sao bạn chọn luyện thi KLPT tại Ngoại ngữ phương Đông?

Với kinh nghiệm gần 6 năm Đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT chúng tôi hiểu được những yếu điểm và thế mạnh của người lao động khi học Ngoại ngữ, từ đó có những biện pháp ôn thi phù hợp giúp Học viên có thể học tập tốt hơn và đỗ kỳ thi đạt kết quả cao hơn

Đội ngũ Giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho các đối tượng đi làm việc tại Hàn Quốc, Giảng viên từ các Sở Lao động và Thương binh các tỉnh…
Học viên được ôn thi theo giáo trình chuẩn năm 2017 của Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Hiệp hội cấp phép việc làm tại Hàn Quốc.
Học viên được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT và các dạng đề thi của Hiệp hội Cấp phép làm việc tại Hàn Quốc (Cơ quan tổ chức thi cấp chứng cho tiếng Hàn cho nguời nước ngoài).
Học viên được làm quen, kết bạn và giao lưu với những người cùng ôn thi đi xuất khẩu lao động, để từ đó có thể rèn luyện kỹ năng nói một cách thành thạo hơn.

Học viên được nghe những chia sẻ, những câu chuyện về kinh nghiệm của những người đi xuất khẩu lao động trước đã về nước.

Thông tin khóa học luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu KLPT

Số buổi học: Luyện thi tiếng Hàn bộ đề KLPT trong vòng 25 buổi (2h/buổi)

Học phí: 2.500.000 đồng

Thời gian: Luyện thi buổi sáng, chiều hoặc tối tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn đã đăng ký tại địa phương đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì bạn nên tham gia các lớp học cấp tốc tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT là tiền đề tốt nhất để giúp bạn ôn thi hiệu quả.Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học luyện thi KLPT với chúng tôi. Trung tâm Ngoại ngữ phương Đông liên tục khai giảng các lớp luyện thi tại cả 02 cơ sở ở Hà Nội. Lịch học Luyện thi KLPT được cập nhật liên tục tại website ngoainguphuongdong.com. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ tới Hotline của trung tâm hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (25 bình chọn)
Scroll to Top