Ôn thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT

15/04/2017 14:39 151 Category: Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Giới thiệu về kỳ thi tiếng Hàn KLPT dành cho người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo chương trình EPS (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài

thi-tieng-han-klpt-eps-xuat-khau-lao-dong-han-quoc-1012x420-1490685345

Đăng ký ngay ==> khóa học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động

Mục đích của kỳ thi KLPT


Kỳ thi dành cho người xuất khẩu lao động KLPT nhằm mục đích kiểm tra năng lực tiếng Hàn cơ bản và sự hiểu biết về Văn hóa Hàn Quốc của các ứng viên lao động nước ngoài. Nó là một tiêu chí đánh giá quyết định các lao động nước ngoài có được cấp phép làm việc tại Hàn Quốc hay không.

Thời gian kiểm tra


Thời gian diễn ra bài thi KLPT là 70 phút (30 phút làm bài kiểm tra Kỹ năng Nghe, 40 phút làm bài kiểm tra Kỹ năng Đọc hiểu)

Nội dung đánh giá


– Kỹ năng Giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày tại Hàn Quốc
– Kỹ năng Ngôn ngữ tiếng Hàn trong các ngành nghề
– Sự hiểu biết về Văn hóa Hàn Quốc

Ngoại ngữ phương Đông mở lớp ôn thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

Để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Hàn KLPT bạn hẳn sẽ phải chăm chỉ ôn luyện rất nhiều để mong muốn vượt qua được kỳ thi với thành tích cao nhất có thể. Tuy nhiên, các bạn còn đang đi làm tại các công ty, cơ quan, và không thể bố trí thời gian tự học ở nhà được. Hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ phương Đông với những lớp luyện thi chất lượng hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của các bạn đỗ được kỳ thi sắp tới.

Lý do bạn chọn ôn thi tại Ngoại ngữ phương Đông

Với kinh nghiệm gần 6 năm Đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT chúng tôi hiểu được những yếu điểm và thế mạnh của người lao động khi học Ngoại ngữ, từ đó có những biện pháp ôn thi phù hợp giúp Học viên có thể học tập tốt hơn và đỗ kỳ thi đạt kết quả cao hơn;

Đội ngũ Giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho các đối tượng đi làm việc tại Hàn Quốc, Giảng viên từ các Sở Lao động và Thương binh các tỉnh…
Học viên được ôn thi theo giáo trình chuẩn năm 2017 của Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Hiệp hội cấp phép việc làm tại Hàn Quốc.
Học viên được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT và các dạng đề thi của Hiệp hội Cấp phép làm việc tại Hàn Quốc (Cơ quan tổ chức thi cấp chứng cho tiếng Hàn cho nguời nước ngoài).

Học viên được làm quen, kết bạn và giao lưu với những người cùng ôn thi đi xuất khẩu lao động, để từ đó có thể rèn luyện kỹ năng nói một cách thành thạo hơn.

Học viên được nghe những chia sẻ, những câu chuyện về kinh nghiệm của những người đi xuất khẩu lao động trước đã về nước.

Chi tiết khóa học ôn thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

Số buổi học: Ôn thi tiếng Hàn bộ đề KLPT trong vòng 25 buổi (2h/buổi)

Học phí: 2.500.000 đồng

Thời gian: Luyện ôn thi buổi sáng, chiều hoặc tối tất cả các ngày trong tuần.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ngoại ngữ phương Đông chúng tôi để đăng ký ngay từ bây giờ khóa học ôn thi tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động KLPT để có được kết quả đỗ kỳ thi với điểm cao như mong muốn

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Ôn thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động KLPT
5 (100%) 11 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm