Trang chủ » Thông tin hữu ích » Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nguồn vốn ODA đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Vì vậy, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản phát triển tốt đẹp trên tất cả các phương diện từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội… Vì vậy, tiếng Nhật đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến ở nước ta, với số lượng người học tăng cao trong những  năm gần đây. Vậy, trung tâm nào học tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi bạn nhé!

van-phong-phuong-dong
Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Ngoại ngữ Phương Đông – trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

  • Thứ nhất: Với phương châm: Uy tín – chất lượng cao – đây là địa chỉ tin cậy và là nơi đào tạo các khóa học tiếng Nhật chuyên nghiệp, chúng tôi có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, tùy theo nhu cầu học của mọi người.
  • Thứ hai: Ngoại ngữ Phương Đông luôn bảo đảm và cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Trung tâm luôn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, giúp mang lại sự tiện nghi và thoải mái, giúp cho học viên tiếp thu bài một cách tốt nhất.
  • Thứ ba: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo tiếng Nhật lớn nhất trên toàn quốc. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Vì vậy, trong quá trình học, học viên luôn được giáo viên chỉ bảo tận tình, theo sát và nắm bắt kịp thời trình độ học để điều chỉnh chương trình học phù hợp với học viên.
  • Thứ tư: Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có một lượng kiến thức nhất định, tăng cường khả năng giao tiếp với người bản xứ và tự tin ứng tuyển vào các vị trí mà các công ty Nhật Bản tuyển dụng.
Bí quyết học từ vựng tiếng Nhật nhanh nhớ
Một lớp học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ Phương Đông

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật và có ý định muốn học tiếng Nhật thì hãy đến ngay với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất. Ngoại ngữ Phương Đông hi vọng rằng, bạn sẽ có những quyết định tốt nhất để theo đuổi niềm đam mê tiếng Nhật của mình.

5/5 - (21 bình chọn)
Scroll to Top