Trang chủ » Thông tin hữu ích » Luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc

Luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc

Để chuẩn bị cho đợt thi lấy chứng chỉ EPS – KLPT vào tháng 6/2017 (Chứng chỉ để học viên đủ điều kiện xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc), các học viên đã có những lịch trình ôn và luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc chưa?

Hãy đến và trải nghiệm cùng trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông!

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông được thành lập từ năm 2012, là đơn vị chuyên giảng dạy ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ đào tạo về ngoại ngữ với các khóa học: khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Anh, khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Đức… Đến nay, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông đã trở thành địa điểm tin cậy của các học viên khi tham gia luyện thi tiếng Hàn KLPT tại trung tâm.

luyen-thi-tieng-han-klpt-cap-toc

Các lớp luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc tại trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn luyện thi tiếng Hàn KLPT. Học viên sẽ được tổng hợp các kiến thức tiếng Hàn theo đúng cấp độ của mình, ôn tập ngữ pháp, củng cố từ vựng tiếng Hàn, học bổ trợ kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp thực tế một cách cấp tốc và hiệu quả nhất. Học viên tham gia khóa học cấp tốc sẽ được ôn luyện thi tiếng Hàn KLPT theo các bộ đề. Bên cạnh đó, đến với khóa luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc, học viên sẽ được thi thử và kiểm tra năng lực thường xuyên trước khi bước vào kỳ thi chính thức KLPT nhằm đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết phục vụ kỳ thi. Trung tâm cũng hỗ trợ học viên, hướng dẫn tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi tiếng Hàn KLPT đạt hiệu quả tốt và có được tỷ lệ đỗ cao nhất.

Thông tin chi tiết:

Số buổi học: Luyện ôn thi cấp tốc bộ đề KLPT trong vòng 25 buổi (2h/buổi)

Học phí: 2.500.000 đồng

Thời gian: Luyện thi cấp tốc buổi sáng, chiều hoặc tối tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn mong muốn thi chứng chỉ tiếng Hàn KLPT đạt tỷ lệ đỗ cao thì hãy chuẩn bị kế hoạch ôn thi hợp lý nhất với khóa học luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc của trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông. Chỉ sau một khóa luyện thi tiếng Hàn KLPT duy nhất, cấp tốc trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể tự tin làm chủ kỳ thi tiếng Hàn KLPT chính thức sắp diễn ra vào cuối tháng 6, đầu tháng 12 năm 2017. Đây là con đường ngắn nhất đưa bạn vượt qua thì thi tiếng Hàn KLPT, chinh phục được ngôn ngữ của xứ sở kim chi và theo đuổi sự nghiệp sang Hàn Quốc lao động và làm việc

Ngoài ra bạn nên đăng kí thi thử để xác định trình độ hiện tại và lựa chọn phương hướng ôn thi đem lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, trung tâm Ngoại ngữ phương Đông chuẩn bị tổ chức thi thử năng lực tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT nhằm giúp các bạn học viên thử kiến thức mình trước khi tham gia kỳ thi KLPT chính thức.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông liên tục khai giảng các lớp luyện thi tiếng Hàn KLPT cấp tốc phục vụ nhu cầu của học viên. Hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông để có được kết quả như mong muốn. Chúng tôi hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng Quý học viên.

 

 

5/5 - (19 bình chọn)
Scroll to Top