Trang chủ » Học tiếng Nhật Bản » Luyện thi tiếng Nhật N1

Luyện thi tiếng Nhật N1

Luyện Thi năng lực tiếng Nhật N1:

N1 có thể được sử dụng để đáp ứng các tiêu chí khả năng ngôn ngữ Nhật Bản theo “Hệ thống xử lý ưu đãi xuất nhập cảnh cho các chuyên gia nước ngoài có kỹ năng cao” của chính phủ Nhật Bản công bố vào năm 2012. Nó cũng có thể sử dụng để kiểm tra năng lực tại Doanh nghiệp Nhật Bản hoặc một trường đại học nước ngoài  đào tạo chuyên tiếng Nhật.

N1 là điều kiện tiên quyết cho các chuyên gia y tế nước ngoài muốn tham gia kỳ thi để được cấp phép tại Nhật Bản, cũng như các công dân nước ngoài và những người muốn đi học điều dưỡng tại Nhật Bản.

Những người nước ngoài đã được thông qua hoặc N1 hoặc N2 được miễn phần tiếng Nhật của kỳ thi tương đương trung học, đó là yêu cầu đầu vào một trường trung học Nhật Bản nếu các ứng viên không tốt nghiệp từ một trường trung học Nhật Bản.

Đôi khi N1 được chấp nhận thay cho Kỳ thi nhập học Đại học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài muốn học tập tại các trường đại học Nhật Bản

NỘI DUNG ÔN TẬP:

a, Ôn tập theo bộ đề do giáo viên trường Đại Học Ngoại Ngữ và Đại Học Hà Nội biên soạn với thời lượng ôn 25 buổi.

Nội Dung Kiến thức ôn tập
Kiến thức Ngôn ngữ:

Chữ Hán- Từ Vựng

Từ Vựng: Ôn luyện 10000 từ vựng thông dụng.

Chữ Hán: ôn luyện 2000 chữ/ 2000 chữ

Kiến thức Ngôn ngữ:

Ngữ pháp

Ôn luyện ngữ pháp từ bài 1 đến bài 50 giáo trình Minano nihongo, giáo trình nâng cao, giáo trình bổ sung.
Đọc Hiểu Ôn luyện những tác phẩm với độ phức tạp tương đối và các tác phẩm trìu tượng có nội dung sâu sắc về các chủ đề khác nhau.
Nghe Hiểu Ôn luyện những tài liệu được trình bày bằng miệng cũng như các cuộc trò chuyện một cách mạch lạc với tốc độ tư nhiên, trình bày ý tưởng của mình…

b, Cấu trúc đề thi và thời gian:

– Kiến thức ngôn ngữ: chữ Hán – Từ Vựng + Kiến thức Ngôn Ngữ: Ngữ Pháp và Đọc hiểu (110 phút)

– Nghe hiểu: (60 phút)

c, Thang điểm đậu:

– Thang điểm đậu là từ 100/180 điểm nhưng nếu có một thành phần dưới mức yêu cầu thì vẫn ko đỗ. Cụ thể: Kiến thức ngôn ngữ ( chữ hán- từ vựng) và Ngữ Pháp từ 19 điểm và đọc hiểu từ 19 điểm, Nghe hiểu từ 19 điểm.

Lịch học và học phí:

Bạn vui lòng để lại số điện thoại TT sẽ tư vấn cụ thể nhé

Chát: phần dưới góc bên phải

5/5 - (24 bình chọn)
5/5 - (24 bình chọn)
Scroll to Top