Những điều cần biết khi ở Hàn Quốc

04/04/2016 23:18 169 Category: Chia sẻ kinh nghiệm , Thông tin hữu ích

Khi đặt chân đến hàn Quốc, có điểm đáng để chúng ta quan tâm đó là phương tiện đi lai. Khác với ở Việt Nam, phương tiện giao thông quen thuộc là xe buýt, xe tải,tầu điện ngầm, máy bay.

Học tập tại Hàn Quốc, nếu như chúng ta ở kí túc xá hay ở gần trường nên là đi bộ để đi học hay di chuyển gần, đường phố Hàn Quốc thường đẹp và có nhiều cây cỏ hoa lá rất thích hợp đi bộ, tận hưởng không khí lãng mạng mà thiên nhiên nơi đây ban tặng,. Ngoài ra có nhiều hình thức xe công cộng khác… hãy cùng Phương Đông tìm hiểu thêm nhé:

 

Du hoc Ha Quoc by Ngoai Ngu Phuong Dong

Du học tại Hàn Quốc.

       +Xe bus: xe bus nội thành phố,chi phí rất là rẻ ,thuận tiện khi sử dụng, Các sinh viên có thể mua vé tại các nhà cung cấp gần điểm dừng xe buýt. Chúng ta có thể trả bằng tiền mặt khi lên xe,hoặc sử dụng thẻ giao thông. Xe bus sử dụng rộng rãi cho học sinh sinh viên cũng như những người lao động làm phương tiện di chuyển nhanh chóng, phục vụ tốt cho người sử dụng…tiếp theo:

      +Tàu điện ngầm: Hàn Quốc, hệ thống tàu điện ngầm ở các trung tâm thành phố khá tiến triển với lịch trình thường xuyên,giá phí thấp,các nơi như: Seoul, Daegun….Deajeon đều có tầu điện ngầm hoạt động luân phiên từ 5h30 đến nửa đêm, có hướng dẫn cụ thể ở ga.

      + Xe taxi: Là loại phương tiện tốn kém chi hơn so với những phương tiện trên,thường thì những người có điều kiện sử dụng để duy chuyển ngoài ô tô riêng.Tại Hàn Quốc có nhiều hang ta xi để lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.

       +Xe đạp: Bạn có nhiều thời gian thì lựa chọn đi xe đạp quả là một điều thú vị và tuyệt vời, một số nơi ở Hà Quốc có những tuyến đường dành riêng cho xe đạp.Bạn có thể ngắm phong cảnh tận hưởng bầu không khí trong lành sẽ giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.

Du Hoc Han Quoc By Photo Ngoai Ngu Phuong Dong

Phải nói rằng, giao thông tại Hàn Quốc là tuyệt vời, qui hoạch cụ thể, giúp mọi người có thể di chuyển mọi nơi dễ dàng khoa học với những phương tiện công cộng cũng như phương tiện riêng. Đường giao thông tại Hàn Quốc được coi là đẹp và văn hóa đi bộ giống như tại phương Tây đang được du nhập nhiều vào Hàn Quốc.

Để chuẩn bị cho quá trình học tập hay làm việc tại Hàn Quốc bạn cũng nên chuẩn bị cho mình khả năng ngôn ngữ cũng như kiến thức về văn hóa cơ bản tại Hàn Quốc. Hãy tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông. Bạn không những được trang bị kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn mà còn được chia sẻ về văn hóa, con người Hàn Quốc.

 

Trung tâm tiếng Nhật & tiếng Hàn Phương Đông

261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại: 0943586565
Số điện thoại: 0988787186
Email: man@ngoainguphuongdong.com
URL: https://ngoainguphuongdong.com

Thứ hai08:15 - 21:00
Thứ ba08:15 - 21:00
Thứ thư08:15 - 21:00
Thứ năm08:15 - 21:00
Thứ sáu08:15 - 21:00
Thứ bảy08:15 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 17:00

Bản đồ

Tags: , , , , , , ,

Những điều cần biết khi ở Hàn Quốc
4.8 (96%) 20 votes

 
Có thể bạn quan tâm
  Xem thêm