Trang chủ » Học tiếng Hàn Quốc » Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn » Học tiếng hàn quốc có khó không?

Học tiếng hàn quốc có khó không?

Học tiếng hàn quốc có khó không?

Tiếng hàn đang rất được ưa chuộng ở nước ta. Với những ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng phim ảnh và âm nhạc Hàn mà nhu cầu thị hiếu học tiếng hàn ngày càng tăng cao ở nước ta. Vậy, học tiếng Hàn Quốc có khó không? Sau đây, Ngoại ngữ Phương Đông xin giải đáp thắc mắc đó cho bạn!

Học tiếng hàn quốc có khó không?
Học tiếng hàn quốc có khó không?

 

Tại sao bạn muốn học tiếng Hàn Quốc?

– Có nhiều người học tiếng hàn với nhiều mục đích khác nhau. Bạn học tiếng hàn vì muốn tìm được một công việc tốt trong công ty Hàn Quốc, bạn khác học tiếng Hàn vì họ yêu thích phim ảnh và muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn, còn tôi, tôi học tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc đi du học. Tùy vào đam mê của mỗi người mà có mục đích học khác nhau.

– Với xu hướng hợp tác và phát triển với tất cả các nước trên thế giới và trong khu vực hiện nay thì việc học ngôn ngữ nói chung và tiếng hàn nói riêng sẽ giúp bạn dễ dàng giao lưu văn hóa hơn, đồng thời sẽ giúp bạn tiếp thu tinh hoa văn hóa của nhân loại.

>>>Tham khảo thêm: Các khóa học tiếng Hàn Quốc hiện nay

Học tiếng Hàn Quốc khó hay dễ?

Thật may cho những ai yêu thích tiếng Hàn. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ dễ học!
Thật may cho những ai yêu thích tiếng Hàn. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ dễ học!

– Tiếng Hàn không khó như chúng ta vẫn thường nghĩ, theo các nhà nghiên cứu hàng đầu về ngôn ngữ trên thế giới thì tiếng Hàn thuộc vào dạng ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới. Hệ thống bảng chữ cái tiếng Hàn rất đơn giản, gồm 40 ký tự, bao gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm.

– Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn theo đuổi được niềm đam mê của mình, đó là một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ so với ngôn ngữ latinh của tiếng Việt, nhưng lại có sự đồng nghĩa với tiếng Việt, cách ghép chữ và đọc như tiếng Việt.

– Phần từ vựng và ngữ pháp thì bạn nên học kiên trì và thật chắc, hãy dành thời gian học thường xuyên và ôn tập theo định kỳ, cứ 3 ngày, 5 ngày ôn tập một lần.

– Phần viết thì bạn nên tham khảo cách viết từ các trang báo của Hàn Quôc, hãy tập viết nhật ký, lúc đầu chắc chắn sẽ không được chính xác tuyệt đối về câu từ nhưng luyện dần rồi sẽ quen.

– Phần nghe – nói thì bạn nên dành thời gian nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp trên lớp, nếu có thời gian bạn nên tham gia các câu lạc bộ giao lưu văn hóa Hàn – Việt để được trau dồi và nói chuyện với người Hàn nhiều hơn.

– Tùy theo mục đích học khác nhau mà bạn có thể đưa ra được phương pháp học riêng cho mình. Hãy rèn luyện và phát triển thành thạo tất cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

 

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn Quốc một khóa hết bao nhiêu tiền?

 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông
Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Bạn là người có đam mê và có sở thích muốn học tiếng Hàn. Chỉ cần như vậy là quá đủ để bạn chinh phục tiếng Hàn rồi. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông liên tục các khóa học tiếng Hàn có thể giúp bạn học tiếng Hàn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với Phương Đông.

 

5/5 - (20 bình chọn)
Scroll to Top